Bóng Tối Rực Rỡ VTV9

Bóng Tối Rực Rỡ VTV9

(8 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bóng Tối Rực Rỡ VTV9 2013, phim

Lịch chiếu:

Xem Phim Bóng Tối Rực Rỡ là một bộ phim truyền hình tình cảm, tâm lý do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Tú Lan chỉ vì muốn chiếm đoạt tài sản khổng lồ của ông chủ Bạch Vĩnh Khương cô đã mạo hiểm giả danh con gái thất lạc của ông là Bạch Lam Tiên.

Tú Lan bắt đầu bộc lộ tính ăn chơi và ngông cuồng của mình và khiến cho hai ông bà bắt đầu nghi ngờ cô.Các tập tiếp theo của bộ phimsẽ cho chúng ta thấy khi mà Lam Tiên thật trở về thì cả hai mẹ con Tú Lan bắt đầu ra sức ngăn chặn, Xem Phim Bóng Tối Rực Rỡ thế nhưng Tú Lan lại bị chính mẹ đẻ của mình vô tình hại ngược lại con gái khiến cho khuôn mặt của cô bị biến dạng hết một nữa.

 

Một thời gian sau khi sống cùng ông bà đại gia với thân phận con gái của h Churchill yêu cầu gặp Roosevelt trước cuộc gặp 3 bên, để giải quyết các vấn đề quân sự sẽ bàn với Stalin trước. Tổng thống Mỹ từ chối. Ông muốn gặp riêng nhà lãnh đạo Liên Xô trước. Roosevelt tin rằng ông có thể xoay sở với Stalin tốt hơn nếu Churchill vắng mặt. Xem Phim Bóng Tối Rực Rỡ Tổng thống Mỹ không muốn bị Thủ tướng Anh trói chặt, không muốn ngồi nghe những bài phát biểu về chiến dịch này hay chiến dịch kia.

Nó cũng được biểu hiện trên gương mặt và ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận được tính trung thực từ người khác. Mặt khác, người không trung thực có thể bộc lộ điểm yếu ngay trong giọng nói, trong bản chất và trong xu hướng trò chuyện, hoặc thậm chí trong loại hình dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Ông nghi ngờ Churchill sẽ ép ông ủng hộ kế hoạch tấn công đảo Rhodes và Dardanelles. Roosevelt không muốn thực hiện chiến dịch này vì nó sẽ trì hoãn cuộc xâm chiếm xuyên biển Măngsơ 1-2 tháng. Dấu hiệu giông bão xuất hiện ở công sứ quán Anh vì Churchill bị loại khỏi cuộc gặp Roosevelt - Stalin.  Tú Lan bắt đầu bộc lộ tính ăn chơi và ngông cuồng của mình và khiến cho hai ông bà bắt đầu nghi ngờ cô.Các tập tiếp theo của bộ phimsẽ cho chúng ta thấy khi mà Lam Tiên thật trở về thì cả hai mẹ con Tú Lan bắt đầu ra sức ngăn chặn, Xem Phim Bóng Tối Rực Rỡ thế nhưng Tú Lan lại bị chính mẹ đẻ của mình vô tình hại ngược lại con gái khiến cho khuôn mặt của cô bị biến dạng hết một nữa.

Phim Bóng Tối Rực Rỡ được phát trên các kênh phim VTV9,
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.