Bóng Ma Trong Ngôi Nhà

Bóng Ma Trong Ngôi Nhà

The Theatre Bizarre (2011)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bóng Ma Trong Ngôi Nhà 2011, phim The Theatre Bizarre (2011)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Bóng Ma Trong Ngôi Nhà 2011: Bộ phim bao gồm sáu tầng, từng lấy cảm hứng từ Paris huyền thoại Đại Guignol nhà hát. Sáu câu chuyện được trình bày trong một khuôn khổ kết nối, Nhà hát Guignol: Penny Enola bị hấp dẫn bởi một nhà hát bị bỏ rơi trong khu phố của mình. Một đêm cửa nhà hát bí ẩn sẽ mở ra và cô bước vào. Xem phim Bóng Ma Trong Ngôi Nhà: Một máy chủ con rối (hoặc Guignol) giới thiệu sáu bộ phim ngắn. Mẹ con cóc, Tôi yêu bạn, Wet Dreams, Những tai nạn, vết ố Tầm nhìn và kẹo. Như từng được thể hiện, chủ nhà trở nên nhân bản hơn và Enola càng trở nên rối như thế nào.

Bóng Ma Trong Ngôi Nhà photo 6 du film the theatre bizarre

Xem phim Bóng Ma Trong Ngôi Nhà: Tôi yêu bạn, Wet Dreams và Kẹo phù hợp với thể loại Guignol Đại: conte kinh dị dã man về thể chất hoặc tâm lý với lời giải thích tự nhiên, hoài nghi, vô luân, mỉa mai, gợi cảm hoặc đẫm máu trong các kết hợp. Mẹ con cóc được dựa trên một câu chuyện kinh dị siêu nhiên của Clark Ashton Smith. Xem phim Bóng Ma Trong Ngôi Nhà: Trong Tầm nhìn vết ố một nhà văn / giết người hàng loạt tiêm chất lỏng chiết xuất từ ​​mắt nạn nhân của mình ";vào mình để trải nghiệm cuộc sống của họ cho tạp chí của mình. Hầu hết các đánh giá lưu ý The Accident dường như trên diễn ra: một người mẹ và con gái chu đáo thảo luận về bản chất của cái chết sau khi chứng kiến ​​một tai nạn.

 


Diễn viên chính trong phim
Udo KierVirginia NewcombAmanda MarquardtAmelia M. GothamJeremy Gladen
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.