Bỗng Dưng Nổi Loạn

Bỗng Dưng Nổi Loạn

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bỗng Dưng Nổi Loạn 2013, phim

Lịch chiếu:

DamTV là một nhóm làm phim trẻ được cộng đồng mạng yêu mến qua một số clip hài ấn tượng. Đến nay, nhóm DamTV đã đem đến cho teen hơn 24 video và nhận được hơn 175 nghìn lượt theo dõi trên Facebook.

"Bỗng dưng nổi loạn, Hot boy muốn khóc" là bộ phim được xây dựng theo hình thức tương tự như scary-movie của nước ngoài, tập hợp tình tiết của nhiều phim và “chế biến” lại, tạo nên những nhân vật, những tình tiết hài hước và đậm chất “DamTV” – nhóm làm phim trẻ tuổi theo tiêu chí “Dám nghĩ, dám làm, dám chịu”.

Phim ngắn này được làm dựa trên chất liệu từ ba bộ phim chính là Hot boy nổi loạn, Bỗng dưng muốn khóc và Mỹ nhân kế bằng cách lặp lại những hình ảnh quen thuộc trong phim nhưng với các lời thoại biến đổi và khiến cho nó trở thành bộ phim hài vui nhộn.

Bộ phim gồm 3 phần, chia làm 3 clip đăng tải trên Youtube ngày 13/8. Chuyện kể về một cuộc nổi loạn của Kì Thị muốn thoát khỏi kiếp ở đợ của mình và đã vô tình làm đau khổ cậu chủ Lam cùng người tình Khôi khi không còn người làm giúp việc nhà.

Song song câu chuyện đó là cuộc đời của anh chàng thiểu năng, sáng bán chong chóng, thân thiết với cô bạn Tre bán đồ công nghệ dạo, chiều tối lượm ve chai sống lay lắt qua ngày và tìm được niềm vui từ một quả trứng vịt. Ngoài ra còn thêm một câu chuyện nữa, đó là nỗi bi kịch của cô gái điếm mang tên Hạnh dưới sự quản lý khắc nghiệt của mụ tú bà tàn độc.

Mọi chuyện kì bí xảy ra khiến Kì Thị cảm thấy cô không thể “nổi loạn” được nữa. Các chi tiết vô lý trong phim kết hợp với nhau thành một khối hợp lý có thể chấp nhận được, nhiều nhân vật kì bí lâu lâu xuất hiện một cách khó hiểu lại là mấu chốt thúc đẩy khiến mạch phim ngày một kịch tính hơn.

Kết thúc bộ phim, Lam đã nhận ra được một bài học và mang đến cho khán giả một thông điệp đầy ý nghĩa và đậm chất nhân văn.

Đơn vị sản xuất: DAMtv

Kịch bản -- Đạo diễn: Huỳnh Lập Lờ

Phó đạo diễn: Hồng Tú

Quay phim: Nhật Kit, Hồng Tú, Mr.Tô

Hậu kỳ: Hồng Tú, Nhật Kit, Huỳnh Lập Lờ

Make up: Thư Lê, Mỹ Ngọc, Ni Na, Cu Tí Louis

Thiết kế: Ter Libra, Nam Gato, Hồng Tú, Nhật Kit

Diễn viên: Sơn Xoăn, Taro, Thư Lê, Trương Qúy Nhi, Kaydy Trần, Lê Nhân, Huỳnh Lập Lờ, Hồng Tú, Phương Slển, Nam Gato, Tất Mỹ Ngọc... và một số diễn viên khác


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.