Bóng Đêm Kinh Hoàng 2

Bóng Đêm Kinh Hoàng 2

Fright Night 2 (2013)

(8 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bóng Đêm Kinh Hoàng 2 2013, phim Fright Night 2 (2013)

Lịch chiếu:


 Xoay quanh chủ đề về ma cà rồng, Fright Night dường như tìm được một cách khai thác mới khá “thật”. Trong phim, Anton vào vai Charley Brewster – cậu chàng điển trai được nhiều cô gái theo đuổi ở trường. Nhưng tất cả những điều tốt đẹp đã kết thúc khi cậu biết được rằng, người hàng xóm mới của mình – Jerry – là một ma cà rồng. Khi cậu không thể thuyết phục được bất cứ ai tin vào những lời mình nói, kể cả mẹ của mình, Charley buộc phải tự thân tìm cách thoát khỏi con quái vật. Đơn thương độc mã, biết bao khó khăn và nguy hiểm đang chờ đợi cậu ở phía trước.

 

Thấy ông anh của mình nói đến nước đó, nên cô Sáu quay sang nói với mấy đứa cháu:- Ba bay đã nói như vậy rồi thì tốt hơn hết là tụi con qua nhà cô mà ở. Để nhà này cho ông ấy sống với vợ "nhí” đi!Cả ba đứa con gái đều đồng tình. Trước khi đi chúng còn nói như trối:- Chỉ khi nào ba chết tụi con mới về để tang, chứ không bao giờ tụi con đặt chân về nhà này!


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X