Bồn Tắm Thời Gian

Bồn Tắm Thời Gian

Hot Tub Time Machine (2011)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bồn Tắm Thời Gian 2011, phim Hot Tub Time Machine (2011)

Lịch chiếu:

 

Hài hước từ tên gọi Bồn tắm thời gian, bộ phim sẽ đưa khán giả quay trở lại thời kỳ những năm 80, sống trong  bối cảnh của bài hát “Last Christmas” tuyệt đẹp và còn hơn thế nữa. Hẳn  ai cũng tò mò không biết những người đàn ông thời hiện đại sẽ thể hiện  mình ra sao trong cái thế giới mà Michael Jackson vẫn còn "làn da đen".
 Bốn người bạn thân  chán ngán với cuộc sống: Adam - lại một lần nữa - bị bạn gái "đá", Lou  không còn tìm thấy niềm vui chốn tiệc tùng, Nick bị cô vợ không chung  thủy kiểm soát nhất cử nhất động, và Jacob đóng đô dưới tầng hầm để thỏa  mãn thói ghiền trò chơi điện tử.

Lou đã gần như tuyệt vọng, anh tự tử. Những người bạn của anh đã cứu và dẫn anh đi trượt tuyết cuối tuần. Sau một  đêm chè chén bí tỷ trong bồn tắm nước nóng tại resort, bốn anh "bạn già"  tỉnh dậy với đầu còn chuếnh choáng men và nhận ra mình đang ở... năm  1986 !!?


Diễn viên chính trong phim
John CusackClark DukeCraig RobinsonRob CorddrySebastian Stan
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X