Bốn Người Đàn Ông Đời Tôi

Bốn Người Đàn Ông Đời Tôi

(2 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bốn Người Đàn Ông Đời Tôi 1987, phim

Lịch chiếu:

i Tôi cũng sử dụng thời gian gửi thư này để viết bưu thiếp để liên lạc hiện tại của tôi để giữ liên lạc và báo cáo bất kỳ công việc tôi đã nhận được gần đây hoặc thậm chí các cuộc gọi gần như gọi lưng hoặc trên nắm giữ kể từ lần cuối cùng tôi gửi thư cho họ.

Phim kể về nhân vật Tích Hồng,một cô gái siên năng,tháo vác ở phường nhuộm.Cô và em trai của mình(Tích Giang) phải nương nhờ vào nhà cậu mợ do cha mẹ Tích Hồng qua đời khi hai chị em còn nhỏ.Ở đảo Bắc môn,có chàng trai tền là Giang Hải là một người phu nổi tiếng tài giỏi.Giang Hải và Tích Hồng yêu nhau say đắm,nhưng vì sự tham lam tột đô của mợ Tích Hồng và những kẻ tiểu nhân xung quanh nên mối duyên của họ vẫn còn dang dở.Người yêu Tích Hồng không chỉ có Giang Hải mà còn có Thụy Vũ,một chàng trai trung hậu,yêu đơn phương Tích Hồng.

Một ngày nọ em của cô đã mất sau một lần đi biển,vì tin mình có bàn tay chữ nhật là số sát những người thân,lo sợ Giang Hải có chuyện,cô đã gật đầu lấy Thụy Vũ,nhưng khi con của họ chưa ra đời đầy một năm thì Thụy Vũ qua đời,mẹ Thụy Vũ đuổi con dâu ra khỏi nhà vì phát hiện được bí mật "bàn tay chữ nhật" của cô.Rồi cuộc đời Tích Hồng sẽ ra sau khi không còn nơi nương tựa,liệu đó có phải là sự yên ổn khi Tích hồng không còn người thân?Mời các bạn xem phim bốn người đàn ông đời tôi.

 Ngày lưu ý rằng, trong các câu hỏi nhiều người và các buổi trả lời tôi đã tham gia với các giám đốc casting và các đại lý, một trong những câu hỏi thường đặt ra là, "Làm thế nào thường diễn viên nên giữ liên lạc với các đại lý và giám đốc casting?" Hầu như mọi khi, câu trả lời là, khi bạn có một cái gì đó để nói. Những điều tốt nhất để nói, như xa như tôi đã học được những điều về những gì bạn đã thực hiện gần đây trong cách diễn xuất, cho thấy bạn đã ở trong, phim, chương trình truyền hình, các bộ phim độc lập, quảng cáo, hoặc bất cứ điều gì.

 Tôi đã được dạy để làm cho số lượng thông tin liên lạc của tôi và không gửi phiếu hoặc thư thăm anh! v Xem Phim Bốn Người Đàn Ông Đời Tôi Giữ liên lạc theo cách này là chuyên nghiệp và đã trả hết trong mà ngay cả những báo cáo cuộc gọi gần có kết quả của tôi được gọi là cá nhân bằng cách đúc giám đốc để đi vào và thử giọng


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.