Bộc Phá

Bộc Phá

Primer (2004)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bộc Phá 2004, phim Primer (2004)

Lịch chiếu:

Phim Primer Cứ hằng đêm vào ngày cuối tuần, trong một ga-ra ở vùng ngoại ô, bốn người đàn ông cùng nhau chế tạo một thiết bị sửa lỗi. Nhưng họ biết rằng còn có điều gì đó hơn thế. Những ý tưởng, cơ chế hoạt động, một vài hiệu ứng ngẫu nhiên xuất hiện đánh dấu một bước tiến dài về công nghệ. Phim Primer Và qua những cuộc thử nghiệm, hai trong số bốn người này phát hiện ra rằng thiết bị họ đang chế tạo là một gia sản đáng giá hàng triệu đô. Niềm tin bị thử thách khi họ phải đối diện với câu hỏi: Nếu bạn luôn muốn thứ bạn không thể có, bạn cần làm gì khi bạn có thể giành được nó?

Four friends/fledgling entrepreneurs, knowing that there"s something bigger and more innovative than the different error-checking devices they"ve built, wrestle over their new invention

Bộc Phá Phim1V primer 2004 4

Hình Ảnh Trong Phim Primer - (1)

 

Bộc Phá Phim1V primer

Hình Ảnh Trong Phim Primer - (2)

 

Bộc Phá Phim1V primer critica maquinas

Hình Ảnh Trong Phim Primer - (3)


Diễn viên chính trong phim
Shane CarruthDavid SullivanCasey GoodenAnand UpadhyayaCarrie Crawford
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.