Bò Cạp Tím

Bò Cạp Tím

(9 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bò Cạp Tím 2008, phim

Lịch chiếu:

Xem phim Bò Cạp Tím: trong phim Phương Trinh vào vai Ngọc - một cô gái nghèo khó phải lăn lộn với cuộc sống mưu sinh đầy khó khăn. Nhưng từ sự yêu thương của chị Nga và bé Lan (con chị Nga), Ngọc luôn muốn tự vươn lên để thoát khỏi cảnh nghèo bằng con đường vào đại học. Nhưng số phận luôn trêu người vì cần tiền chữa bệnh cho chị không còn cách nào khác, Ngọc đành bày trò “mượn xác nhập hồn”. Ngọc giả làm Tâm - con gái đã mất của bà Xuân - một nữ doanh nhân giàu. Lúc đầu bà Xuân không tin, nhưng Ngọc lại kể ra những câu chuyện mà chỉ có bà và Tâm biết được. Một câu chuyện “nhận mẹ” cảm động đến nỗi bà Xuân lại đinh ninh gặp lại cô con gái ruột đã mất của mình qua con người bằng xương bằng thịt của Ngọc. Bà ra sức lo toan mọi việc cho gia đình Ngọc từ công ăn đến việc làm tại khu du lịch của bà, cho dù Ngọc không có bằng cấp gì. Lúc này, Huy - con trai riêng của chồng bà Xuân vừa về nước, không tin sự thật và luôn muốn tìm sự thật. Huy luôn quan tâm và chăm sóc cho Ngọc và yêu cô từ lúc nào không biết.

Phim Bò Cạp Tím bắt đầu mới lương duyên của Huy - con của chồng bà Xuân từ nước ngoài về vì nghe chuyện lạ của gia đình, từ những định kiến ban đầu Huy đã chuyển sang yêu Ngọc. Nhưng liệu tình yêu đó có đủ làm cho Huy tha thứ cho Ngọc khi biết cô đã cùng bắt tay với Khánh lừa gia đình anh vì những gì cô biết là do cuốn nhật kí của Tâm mà Khánh đưa cho cô. Phim Bò Cạp Tím càng kịch tính hơn khi bà Xuân biết được Ngọc chính là đứa con riêng của bà và chồng cũ.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X