Bộ Bộ Kinh Tâm

vote result

Tên phim: Bộ Bộ Kinh Tâm

Full 40 tập -

Năm phát hành:2011

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Thể loại:phim võ thuật

Thời lượng:40 Tập

Trạng thái:Full 40 tập

Diễn viên:Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Trịnh Gia Dĩnh, Viên Hoằng, Lâm Canh Tân, Lưu Tâm Du, Lưu Tùng Nhân, Quách Trân Nghê, Diệp Thanh, Diệp Tổ Tân, Hàn Đống, Lưu Vũ Hân, Thạch Tiểu Quần, Quách Hiểu Đình

Đạo diễn:Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân

Lượt xem:23214 lượt

Cập nhật lần cuối:29/04/2016

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm:

Bộ Bộ Kinh Tâm với câu chuyện tình yêu cung đình vượt thời gian được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Đồng Hoa ra mắt năm 2006, phim được thực hiện với phương châm tái hiện nguyên tác chân thật nhất. Tuy nhiên đoàn phim cũng tiết lộ kết thúc phim sẽ được sửa đổi theo chiều hướng khác, so với kết thúc đầy bi kịch trong nguyên tác.Nội dung phim xoay quanh nữ công chức văn phòng Trương Hiểu (Lưu Thi Thi) trong một tai nạn bất ngờ khiến cô ngất xỉu. Sau khi bừng tỉnh cô đã thấy mình rơi vào thế giới cổ đại 300 năm trước vào thời vua Khang Hy, trở thành một cô gái Mãn tộc 13 tuổi với tên gọi Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Sự cố bất ngờ vô tình cuốn cô vào mối tình tay tư phức tạp của và cuộc chiến tranh giành quyền lực trong hoàng tộc triều Thanh..Khi Tứ A Ca lên ngôi trở thành hoàng đế Ung Chính, tình cảm giữa anh và Nhược Hy không còn như xưa. Nhược Hy bệnh nặng và trải qua những giây phút cuối cùng bên Thập Tứ A Ca. Tứ A Ca - Dận Chân (Ngô Kỳ Long)Lạnh lùng trầm tính, bí ẩn khó đoán. Thích yên tĩnh và không dễ dàng tin tưởng người khác. Có tham vọng lớn. Thập Tam Đệ và Nhược Hy là điểm yếu duy nhất của anh.Bát A Ca - Dận Tự (Trịnh Gia Dĩnh)Là con của Lương phi, không có được sự ủng hộ quyền lực từ hoàng thân quốc thích, chỉ dựa vào thực lực bản thân. Mong muốn lớn nhất là nắm giữ và quyết định được cuộc đời của chính mình.Thập Tam A Ca - Dận Tường (Viên Hoằng)Chàng hoàng tử tài hoa tinh thông võ nghệ, cưỡi ngựa bắn cung, thế nhưng lại không ham muốn ngôi vị hoàng đế, thậm chí có tư tưởng bá tánh bình đẳng, khát khao được phiêu du khắp nơi, sống cuộc sống tiêu diêu tự tại. Thập Tứ A Ca - Dận Trinh (Lâm Canh Tân) Là chàng trai ngạo mạn, phóng khoáng nhưng lại trọng tình nghĩa huynh đệ, thậm chí hy sinh tính mạng để bảo vệ Bát Ca. Tính khí hào sảng bộc trực. Là người luôn xả thân bảo vệ Nhược Hy.


Trailer phim Bộ Bộ Kinh Tâm

Diễn viên chính trong phim

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.