Biệt Thự Bí Ẩn

Biệt Thự Bí Ẩn

The Golden Mansion (2014)

(7 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Biệt Thự Bí Ẩn 2014, phim The Golden Mansion (2014)

Lịch chiếu:

Biệt Thự Bí Ẩn là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý đầy chất liêu trai do Thái Lan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Vee Veraparb Suparbpaiboon, Preaw Tasaneeya, Duangdao Jarujinda, Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul, Sun Pichayadon Peungphan, Grace Karnklao Duaysienklao...

Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình đẹp nhưng gặp trắc trở vì những bí mật sâu thẳm được giấu kín không muốn hé lộ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Veelorong một gia sư tình cờ được xếp việc vào gia đình Golden House, ngôi nhà được người dân cho là bị ma ám bởi họ thường thấy bóng ma lượn lờ trong nhà lúc nửa đêm. Thế nhưng sau khi đặt chân vào Vee nhận ra đây cũng như bao ngôi nhà bình thường khác. Cô gái Adit bị gia đình tách biệt với thế giới bên ngoài nên Vee mỗi khi muốn tiếp cận cô gái cũng khó khăn vì lúc nào cũng bị bà bão mẫu chắn đường. Chuyện tình giữa Vee và Adit diễn ra khá bí mật nhưng đầy lãng mạn và thú vị. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Biệt Thự Bí Ẩn heyphim 93domtongsu 1280 8

Biệt Thự Bí Ẩn heyphim 20131105155124 gus 7154


Xem Phim Biệt Thự Bí Ẩn trọn bộ, Phim Biệt Thự Bí Ẩn tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.