Biệt Đội Chống Zombie

Biệt Đội Chống Zombie

Battle Of The Damned (2013)

(8 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Biệt Đội Chống Zombie 2013, phim Battle Of The Damned (2013)

Lịch chiếu:

 

 Trẻ em của damned: Kristi Anne Abrahams và các bà mẹ giết con cái của họ. Kristi Anne Abrahams vừa gia nhập câu lạc bộ chửi rủa nhất của Úc - những người phụ nữ giết con riêng của họ. Bị kết án hôm nay vì tội giết con gái sáu tuổi của mình Kiesha Weippeart, Abrahams đã gia nhập hàng ngũ của những người phụ nữ - theo thứ tự mổ tù - là xem thường nhất của tất cả các tù nhân. Xem phim Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned Các cô gái tại Trung tâm Cải Silverwater phụ nữ trong Sydney tây - buôn bán ma túy, trộm cắp, gái mại dâm, con, phụ nữ và kẻ giết người với nạn nhân người lớn - tất cả sẽ tự coi mình là vượt trội so với những cầu thủ như Abrahams.

Biệt Đội Chống Zombie xemphimso aaa

Xem phim Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned Tất cả họ sẽ được kích thước của mình lên, nhìn ra các lỗ hổng của mình và dự tính tấn công về thể chất hoặc trêu chọc cô, như một cách để làm gián đoạn sự nhàm chán của cuộc sống sau song sắt. Một phân tích đáng báo động của sự sụp đổ sắp xảy ra của tin tức trong in ấn - bao gồm cả một dự đoán các giấy tờ quan trọng có thể được in ra trong không nhiều thời gian năm. Xem phim Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned Biên tập cũ của SMH Eric Beecher nhìn vào tình hình Úc nhưng nó có ý nghĩa quan trọng ở đây. Một số sẽ hoan nghênh nếu các tờ báo lớn của chúng tôi chết, nhưng điều đó sẽ loại bỏ một kiểm tra lớn về quyền lực và chính trị.

 


Diễn viên chính trong phim
Dolph LundgrenMatt DoranMelanie ZanettiOda MariaDavid Field
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.