Biệt Đội Ba Chú Heo

Biệt Đội Ba Chú Heo

Nobuta Wo Produce (2013)

(6 đ / 8 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Biệt Đội Ba Chú Heo 2013, phim Nobuta Wo Produce (2013)

Lịch chiếu:

Shuji (Kamenashi Kazuya) là một trong những chàng biet doi ba chu heo trai nổi tiếng nhất trường. Ông cố gắng tránh Akira (Tomohisa Yamashita), vì ít phiền toái liên tục của mình. Nhưng Kame không chỉ là như thế. Ở nhà, anh ấy là một tổng số người khác nhau. Ông đi đến một cây liễu mỗi buổi sáng, bởi vì ông đã thực hiện một hiệp ước để đi với nó vào mỗi buổi sáng.

Một ngày nọ, khi đi đến cây, ông rất sốc khi nhìn thấy nó đã biến mất. Và đột nhiên, ông thấy một cô gái nổi lên từ phía sau đá nơi cây một lần đứng trên. Cô nói đùa về nó như thế nào không phải là nơi tốt nhất để tự tử, nhưng lo phim tam ly nhat sợ và bỏ chạy. Ngày hôm sau, ở trường, ông có vẻ là tự nổi tiếng của mình một lần nữa, và cô gái hóa ra lại là một sinh viên mới ... trong lớp học của mình!

Cô bị bắt nạt bởi các cô gái có ý nghĩa, đặc biệt là Bando. Shuji và Akira sau đó quyết định để sản xuất nobuta wo produce các cô gái, những người được đặt tên là "Nobuta", phim với một trong những cô xem phim gái nổi tiếng nhất trường!


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.