qc centertop
Biển Xanh Sâu Thẳm

star1 star2 star3 star4 star5

Biển Xanh Sâu Thẳm

Deep Blue Sea

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim hành Động, phim kinh dị, phim tình cảm, phim viễn tưởng

Thời lượng: 105 Phút

Trạng thái: Full

Năm phát hành: 1999

Lượt xem: 12288

điểm IMDb /10

Diễn viên: Samuel l. jackson, Saffron burrows, Stellan skarsgard, thomas jane

Đạo diễn: Renny Harlin

Biển Xanh Sâu Thẳm


Trailer phim Biển Xanh Sâu Thẳm

Từ khoá: Biển Xanh Sâu Thẳm, Deep Blue Sea, bien xanh sau tham, Biển Xanh Sâu Thẳm online, Deep Blue Sea online, bien xanh sau tham online, Biển Xanh Sâu Thẳm vietsub online, Deep Blue Sea vietsub online, bien xanh sau tham vietsub online, xem bien xanh sau tham, xem phim nhanh Biển Xanh Sâu Thẳm, xem phim nhanh bien xanh sau tham, xem phim nhanh Deep Blue Sea, xem nhanh Biển Xanh Sâu Thẳm, xem nhanh bien xanh sau tham, xem nhanh Deep Blue Sea, Deep Blue Sea full, bien xanh sau tham full, Biển Xanh Sâu Thẳm full, Biển Xanh Sâu Thẳm hd, bien xanh sau tham hd, Deep Blue Sea hd, phim nhanh Deep Blue Sea, phim nhanh bien xanh sau tham, phim nhanh Biển Xanh Sâu Thẳm, watch Biển Xanh Sâu Thẳm, watch bien xanh sau tham, watch Deep Blue Sea, Download Deep Blue Sea, Download bien xanh sau tham

Một nhóm các nhà khoa học làm việc trong một khu hải dương học tại bờ biển Baja, California đang làm những nghiên cứu khoa học về loài cá mập. Đặc biệt là nhóm trưởng - nữ giáo sư Susan McAlester và Jim Whitlock tìm cách cấy mô não người vào cá mập để tìm ra phương thuốc chữa bệnh tâm thần. 

Họ tin rằng các chất protein chứa trong não cá mập có thể là chìa khóa cho phương thuốc này. Kết quả ngược với mong đợi của mọi người vì chính nghiên cứu ấy lại tạo ra một loài cá mập hung dữ có khả năng suy nghĩ như con người. C

húng không cam chịu sống trong những chiếc lồng kín, bị tiêm những loại thuốc hóa học thử nghiệm mà muốn phá bỏ tất cả để về với đại dương sâu thẳm. 

Trong một cơn bão khủng khiếp, khi các nhà nghiên cứu đang ăn mừng thành công của họ với sự xuất hiện của người bảo trợ dự án thì những con cá mập thông minh bắt đầu tấn công người canh giữ nó và tìm cách trốn thoát ra ngoài.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap