Lắng Nghe Trái Tim VTV3

Lắng Nghe Trái Tim VTV3

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lắng Nghe Trái Tim VTV3 2011, phim

Lịch chiếu:

Xem Bí Mật Trái Tim là bộ phim truyền hình Hàn Quốc nói về tình cảm gia đình phim nói về mối quan hệ của một chàng thanh niên trẻ và người cha của mình tuy bị tâm thần nhưng anh luôn quan tâm và yêu thương người cha của mình . Phim mang tính chất nhân văn sâu xắc khi ma ftifnh cảm con người được thể hiên thật sự tốt đẹp trong phim . hiện nay. Nội dung phim mở đầu là về chàng Trai Cha Dong Joo - một công tử trong một gia đình giàu có.

 Mặc dù ở trường với điểm số xuất sắc của mình, tuy có hoàn cảnh không ưng ý khi cha bệnh và mẹ kế lại là một người khuyêt tật nhưng anh không lấy đó làm tự ti. anh đã bị trêu chọc không thương tiếc bởi những đứa trẻ bởi vì cha của ông là bệnh tâm thần trong khi người mẹ kế bị điếc.

Phim hay và hấp dẫn mời các bạn đón xem 30 tập cua rphim Khi bà Tae Hyun Sook nói với anh để đến với cô nếu anh đã bao giờ cần bất cứ điều gì anh tiếp tục đề nghị của cô. 

Anh cũng gặp con trai của mình, Dong-ju, người tâm sự khuyết tật của mình với anh ta. Ma-ru rời Hàn Quốc cùng với Dong-ju và cũng thay đổi tên của mình để Jang Jun-ha. 

Phim Lắng Nghe Trái Tim được phát trên các kênh phim VTV3,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX