Bí Mật Tình Yêu

Bí Mật Tình Yêu

A Secret Affair (2012)

(2 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bí Mật Tình Yêu 2012, phim A Secret Affair (2012)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Bí Mật Tình Yêu: Một vụ bí mật xoay trên cuộc sống của cặp đôi hạnh phúc Rafi Delgado (Anne Curtis) và Anton (Derek Ramsay). Vào đêm trước đám cưới của họ, Rafi sao lưu ra và tìm sự cô đơn ở Mỹ. Tổn thương và bối rối, Anton bắt đầu một mối quan hệ vật lý với Sam Montinola (Andi Eigenmann), một người bạn của Rafi. Xem phim Bí Mật Tình Yêu: Nỗi ám ảnh của Sam với Anton trở thành một vấn đề khi Rafi trả về và quyết định cô muốn làm việc những điều trên với Anton. Làm thế nào tình yêu này tam giác sẽ sắp xếp chính nó? Xem phim và tìm hiểu. Trailer chính thức của Một vụ Bí mật được phát hành vào ngày 26 Tháng 9 năm 2012 thông qua YouTube. Trong vòng hai tuần, trailer đã đạt hơn 1 triệu lượt xem.

Bí Mật Tình Yêu bi mat tinh yeu 1

Xem phim Bí Mật Tình Yêu: Nó cũng đã được đưa vào danh sách các xu hướng video YouTube cùng với video phổ biến nước ngoài. Vào ngày 26, VIVA Phim phát hành trailer chính thức thông qua YouTube và xu hướng ngay lập tức trên Twitter. Một vụ bí mật, Trailer, Andi Eigenmann và A SecretAffair được đưa vào danh sách các chủ đề xu hướng của Twitter. Xem phim Bí Mật Tình Yêu: Bộ phim nhận được phản hồi tích cực trong đó có ấn tượng rằng Anne Curtis sẽ một lần nữa túi giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

 


Diễn viên chính trong phim
Anne CurtisDerek Ramsay
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.