Bí Mật Dương Cầm

Bí Mật Dương Cầm

Piano Trojan (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bí Mật Dương Cầm 2013, phim Piano Trojan (2013)

Lịch chiếu:

Trong bối cảnh của cuộc nổi dậy giải phóng năm 1949, khi hầu hết các thành viên chính phủ đều đã chạy trốn ra Đài Loan, một đại úy trẻ cũng muốn dẫn người mình yêu đi theo. Nhưng cô ấy không chỉ là một giáo viên piano mà còn là một thành viên bí mật của quân giải phóng.

Tại 6 tuổi chơi trong bộ phim đầu tiên của cô. Như một nghệ sĩ violin, cô giành 12 tuổi một vị trí hạng nhất trong cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản. Sau đó cô đã đóng vai chính trong bộ phim lần mùa hè. 

Vào buổi chiều ngày 13 tháng 4, USC cao cấp Natalie Anguili và sinh viên USC khác, giảng viên và nhân viên được chào đón bởi một cảnh tượng quen thuộc ở giữa quảng trường quốc tế của các trường Trung tâm Gia sư Ronald: một đàn piano đứng thẳng người vẽ tranh tường vẽ bởi Kent Twitchell.

Tôi hơi bối rối khi nhìn thấy một cây đàn piano chỉ ngồi đó bên ngoài Trung tâm Campus, Anguili, một nhà hát lớn từ New York cho biết. Piano phục vụ như một bức tranh độc đáo cho một bức chân dung lớn hơn so với cuộc sống của Jeffery Kahane trong lễ kỷ niệm 15 năm của mình như là Los Angeles Phòng giám đốc âm nhạc Orchestra.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X