Bí Mật Của Walter Mitty

vote result

Phim Bí Mật Của Walter Mitty

The Secret Life Of Walter Mitty (2014)

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Bí Mật Của Walter Mitty:

An office worker who lives inside fantasy worlds where he gets to live an adventurous life while romancing his co-worker sets off a global journey to fix things when both of their jobs are threatened

 

Bí mật của Walter Mitty là một bộ phim điện ảnh sắp ra mắt khán giả thế với do Mỹ sản xuất. Nội dung phim xoay quanh anh chàng Walter có khả năng kì lạ là thường xuyên mơ mộng ngay cả lúc con thức tỉnh, The Secret Life of Walter Mitty những liên tưởng đến với anh liên tục không bao giờ dứt, nó khiến anh trở thành trò cười cho mọi người xung quanh và biến anh trở thành kẻ ngốc trong mắt người con gái mà anh đang thầm yêu.

 Dần dần anh nhận ra những mơ tưởng đó đang giúp anh trở thành con người hoàn thiện hơn trong cuộc sống xã hội bon chen đầy cạm bẫy này. Bộ phim mang đậm chất nhân văn nói về quá trình hình thành và thay đổi nhân cách của con người qua từng giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà họ trải qua.

Phim sẽ cho chúng ta thấy những quang cảnh hùng vĩ nhất trên thế giới qua trí tưởng tượng của nhân vật Bí mật của Walter Mitty này. Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt khán giả Việt ngày 3/4/2014

 


Trailer phim Bí Mật Của Walter Mitty

Diễn viên chính trong phim
Kristen WiigBen StillerSean PennAdam ScottKathryn Hahn

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.