qc centertop
Bí Kíp Luyện Rồng 2

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2

How To Train Your Dragon 2

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim hoạt hình, phim viễn tưởng

Thời lượng: 102 phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2014

Lượt xem: 5521

điểm IMDb 8.3/10

Diễn viên: Kristen Wiig, Gerard Butler, Jonah Hill

Đạo diễn: Dean DeBlois,

Bí Kíp Luyện Rồng 2


Trailer phim Bí Kíp Luyện Rồng 2

Diễn viên chính trong phim
Gerard ButlerChristopher Mintz-PlasseCate BlanchettKristen WiigJonah Hill

Từ khoá: phim my bi kip luyen rong 2, phim mỹ Bí Kíp Luyện Rồng 2, xem phim bi kip luyen rong 2 phim my, xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 phim mỹ, xem phim bi kip luyen rong 2 phim vien tuong, xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 phim viễn tưởng, xem phim bi kip luyen rong 2 phim hoat hinh, xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 phim hoạt hình, vietsub Bí Kíp Luyện Rồng 2, download movie bi kip luyen rong 2, phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 subviet, movie How To Train Your Dragon 2, Bí Kíp Luyện Rồng 2 2014, bi kip luyen rong 2 2014, Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 Thuyết Minh, xem phim nhanh Bí Kíp Luyện Rồng 2, phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 2014, xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 phu de tieng viet, xem online Bí Kíp Luyện Rồng 2, vietsub Bí Kíp Luyện Rồng 2 2014, phim How To Train Your Dragon 2, bi kip luyen rong 2 vietsub, tai phim bi kip luyen rong 2 How To Train Your Dragon 2, phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 vietsub, xem phim bi kip luyen rong 2, xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 full HD, bi kip luyen rong 2 full hd, xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 online, bi kip luyen rong 2 long tieng

 

 Lấy bối cảnh 5 năm sau khi phần 1 kết thúc nhưng với kỹ xảo và công nghệ cao hơn hứa hẹn sẽ là một bộ phim bom tấn. Nội dung vẫn xoay quanh những người viking cùng những chú rồng của mình nhưng trrong phần này thì mâu thuẫn giữa người và rồng sẽ được khắc sâu hơn. Xem Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How to Train Your Dragon 2 Đã năm năm kể từ khi Hiccup và Toothless thành công đoàn rồng và Viking trên đảo Berk. Trong khi Astrid, Snoutlout và phần còn lại của băng đảng đang thách thức nhau để chủng tộc rồng (thể thao liên lạc ưa thích mới của hòn đảo), cặp đôi không thể tách rời cuộc hành trình tại thông qua bầu trời, biểu đồ vùng lãnh thổ unmapped và khám phá thế giới mới.

Xem Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How to Train Your Dragon 2 Khi một trong những cuộc phiêu lưu của họ dẫn đến việc phát hiện ra một hang đá bí mật mà ở đó có hàng trăm con rồng hoang dã mới và bí ẩn Dragon Rider, hai người bạn thấy mình ở trung tâm của một cuộc chiến để bảo vệ hòa bình. Xem Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How to Train Your Dragon 2 Bây giờ, Hiccup và Toothless phải đoàn kết đứng lên cho những gì họ tin tưởng trong khi thừa nhận rằng chỉ có cùng nhau họ có sức mạnh để thay đổi tương lai của cả hai người đàn ông và con rồng.

 

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap