Bí Ẩn Mặt Trăng

vote result

Tên phim: Bí Ẩn Mặt Trăng

Apollo 18

Năm phát hành:2011

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim viễn tưởng

Thời lượng:86 Phút

Trạng thái:HD

Diễn viên:Warren Christie, Ryan Robbins, Ali Liebert, Lloyd Owen, Andrew Airlie, Michael Kopsa, Kurt Max Runte

Đạo diễn:Gonzalo López-Gallego

Lượt xem:515 lượt

Cập nhật lần cuối:06/12/2012

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Bí Ẩn Mặt Trăng:

Bí Ẩn Mật Trăng - Apollo 18 là bộ phim kinh dị ly kỳ kinh phí thấp được thực hiện với phong cách phim tài liệu. Con tàu Apollo 17 - ra mắt ngày 17/4/1972 là nơi thực thi nhiệm vụ cuối cùng bay lên mặt trăng của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA.

Thế nhưng 1 năm sau, 2 phi hành gia Mỹ đã được gửi vào một nhiệm vụ bí mật để bay đến mặt trăng được tài trợ bởi Bộ Quốc phòng Mỹ. Trong khi đó, NASA đã phủ nhận tính xác thực của nhiệm vụ này, nhưng những thước phim mà người Nga đã quay được đã chứng minh nhiệm vụ đó là có thật, dấy lên mối nghi ngờ: “Có một lý do mà chúng ta sẽ không bao giờ quay lại mặt trăng”. Apollo 18 sẽ hé lộ lý do này đồng thời cho thấy bằng chứng đáng lo ngại mới về các dạng sinh vật sống khác.


Trailer phim Bí Ẩn Mặt Trăng

Diễn viên chính trong phim

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.