Bếp Hát VTV3

Bếp Hát VTV3

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bếp Hát VTV3 2013, phim

Lịch chiếu:

Thể phải không? Có lẽ, có lẽ không. Cách xử lý từ chối là chính xác. Bạn không nên chỉ đơn giản là bỏ qua từ chối. Nó có thể có nghĩa là một cái gì đó. Nhưng bạn không nên tự động được hoặc mất tinh thần. Để hiểu những gì từ chối Xem Phim Bếp Hát có nghĩa là, bạn phải hiểu đầu tiên của tất cả các cách thông thường nó được. Theo thống kê, VC trung bình là một máy

 

"Bếp hát" là phim truyền hình xoay quanh những câu chuyện lãng mạn, hài hước diễn ra ở một nhà hàng Pháp, được truyền tải bằng âm nhạc, vũ đạo và các món ăn. Phim có sự tham gia của các giọng ca: Lân Nhã, Lam Trường, Phương Thanh, Trà My Idol, Tú Vi, Lều Phương Anh, Dũng Hà... Các ca sĩ đều cảm thấy háo hức khi tham gia vào dự án phim này bởi họ có nhiều cảm xúc khi vừa diễn vừa hát.Nội dung phim xoay quanh câu chuyện Mộc Miên (Tú Vi đóng) - một tiểu thư con nhà giàu tốt nghiệp trường dạy nấu ăn danh tiếng tại Pháp. Cô trở về Việt Nam và làm bếp phó ở nhà hàng của cha mình. Tú Vi vướng vào mối tình tay ba với bếp trưởng Hoàng Quân (Lam Trường đóng) và bếp phó Đỗ Duy (Văn Anh đóng).

Bếp Hát xemphimso lam truong1 2543 1378888582

tính từ chối. David Hornik, một đối tác của Tháng Tám, nói với tôi: VC không mong đợi bạn trả lời câu hỏi đầu tiên. Họ yêu cầu nó chỉ trong trường hợp. 

Phim Bếp Hát được phát trên các kênh phim VTV3,
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.