Bệnh Viện Kinh Hoàng

Bệnh Viện Kinh Hoàng

Fragile (2005)

(10 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bệnh Viện Kinh Hoàng 2005, phim Fragile (2005)

Lịch chiếu:

 Thật ra, khi được mục kích những điều cao thượng rồi, người ta không còn ham muốn những điều thấp hèn nữa, nhưng điều tối cần là sự tiết chế dục vọng phải là hiệu quả của sự thấy này. Thường lắm, ta thấy con người lầm lẫn nguyên nhân với hậu quả khi y có kỳ vọng tưởng rằng sự không quan tâm đến những điều thấp hèn nữa sẽ tức khắc nâng con người lên một bậc cao hơn trước những điều thấp hèn vẫn  tốt đẹp đứng về phương diện riêng của nó, nhưng sở dĩ gọi nó là thấp hèn khi phải đối chiếu với những điều cao thượng và thuộc về tinh thần. Chắc chắn là không phải thế đâu.

 Ðó là một hình thức của ảo ảnh rất lan tràn thuộc về sự tu khổ hạnh. Một số đông thực hành điều mà họ gọi là chủ nghĩa ép xác, khổ hạnh, và coi điều đó là tôn chỉ của sự tu hành. Họ lầm tưởng rằng xa lánh các sự vui vẻ tầm thường của đời sống và tìm cách làm cho mình thiếu thốn mọi tiện nghi về nhiều phương diện là việc làm rất có giá trị. Ðó là di tích của ý niệm khắc khổ Thanh giáo Puritanisme đã có một thời cường thịnh ở Anh Quốc và trong một số lớn những nước Âu Châu.  

Câu chuyện diễn ra trong một bệnh viện. Bệnh nhân ở phòng số 314 đã chết, và không ai biết nguyên nhân gây ra cái chết của anh. Mọi nghi ngờ dồn vào phía bác sĩ điều trị cho anh. Nhưng sau một vài biến cố, người bác sĩ này thường bắt gặp những hồn ma nữ lúc nửa đêm...

 Nguyên tắc căn bản của chủ nghĩa Thanh giáo đó là muốn trở nên tốt lành thì phải chịu thiếu thốn đủ thứ. Khi một người cảm thấy mãn nguyện về bất cứ điều gì, chắc chắn y đã vi phạm vài Luật Trời nào đó, vì không hề có hạnh phúc dành cho con người dưới Thế gian này. Xác thân con người là vật đáng khinh bỉ và cần phải khắc phục nó bằng muôn ngàn cách. Nếu ai thích một sự hoạt động nào đó, chắc chắn y đã phạm tội


Diễn viên chính trong phim
 

Calista Flockhart

Amy Nicholls 

Richard Roxburgh

Robert Marcus 

Elena Anaya

Helen Perez 

Gemma Jones

Mrs. Folder 

Yasmin Murphy

Maggie
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX