Bay Cùng Em

Bay Cùng Em

Flying With You (2012)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bay Cùng Em 2012, phim Flying With You (2012)

Lịch chiếu:

 

Bay Cùng Em - Flying With You lấy bối cảnh câu chuyện là môn thể thao mạo hiểm “lái xe dù trên không”, với cách miêu tả câu chuyện cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu những năm 80 nhẹ nhàng mà hài hước và thời trang.

Đội đặc nhiệm “Sói xám” triển khai một cuộc tìm kiếm quy mô lớn trong rừng nguyên sinh; Một đội thần bí hành động trong rừng sâu. Mục tiêu của bọn họ chính là “Tên cướp” Hứa Dật Phàm (Lâm Chí Dĩnh đóng) và “Người bị hại” Hà Thiên Thiên (Jang Nara đóng).

Lính đặc chủng Hứa Dật Phàm đã khiến cho cô gái trải nghiệm còn non Hà Thiên Thiên lần đầu tiên cảm nhận được nhiều điều trên thế giới và bạn trai Tiêu Hàn (Vạn Tư Duy đóng) một bạn trai hoàn toàn khác biệt. Dựa vào kinh nghiệm lính đặc chủng của Hứa Dật Phàm, bọn họ cuối cùng cũng vượt qua được khó khăn hiểm trở, ra khỏi được khu rừng nguyên sinh, nhưng phải ra tay với “Dai ge” cuối cùng bị đội đặc nhiệm “Sói xám” nhốt lại.

Bạn trai của Hà Thiên Thiên, Tiêu Hàn đẹp trai, học thức uyên bác, yêu Hà Thiên Thiên sâu sắc, đồng thời có quen biết với cha cô là Hà Trấn Hùng, được sắp xếp đến công ty của Hà Trấn Hùng làm phó tổng giám đốc. thấy sức khỏe của cha mình càng ngày càng xấu, Hà Thiên Thiên làm theo “ hợp đồng” mà cha cô đã ký, quyết định kết hôn cùng Tiêu Hàn, theo ý của cha mình. Mà sau đó, Hứa Dật Phàm xuất hiện, làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của đôi tình nhân này.

Lâm Vũ Hinh được Hà Thiên Thiên giữ lại, cũng tạm thời đến ở nhà họ Hà . Một hôm có buổi hóa trang khiêu vũ, khiến cho cô bạn Lâm Vũ Hinh đang khổ sở tìm bạn trai có phát hiện trọng đại. hôm sau, Lâm Vũ Hinh không từ mà biệt.

Các diễn viên chính trong phim Flying With You:

Lâm Chí Dĩnh vai Hứa Dật Phàm

Bay Cùng Em 1

Jang Nara vai Hà Thiên Thiên

Bay Cùng Em 2

Vạn Tư Duy vai Tiêu Hàn

Bay Cùng Em 3

Một vụ kỳ án mơ hồ lẫn lộn xảy ra, là giết người vì tính, hay là một vụ cướp của giết người? đi cùng với hành trình phá vụ án này là một mối kỳ duyên sinh ly tử biệt.

Một số diễn viễn khác:

Bay Cùng Em thumb1
Bay Cùng Em thumb2
Bay Cùng Em thumb3
Bay Cùng Em thumb5

Bay Cùng Em thumb

 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.