Bầu Trời Của Chúng Ta

vote result

Tên phim: Bầu Trời Của Chúng Ta

Full 12 tập - Shades Of Life

Năm phát hành:2014

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Hồng Kông

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng:12 Tập

Trạng thái:Full 12 tập + Thuyết minh

Diễn viên:Huỳnh Trí Hiền, Dương Minh, Diêu Tử Linh, La Lạc Lâm, Lưu Giang, Hồ Nặc Ngôn, Vu Dương, Đàm Khải Kỳ, Chu Tuyền, Lư Uyển Nhân, Trần Sảnh Dương, Nhạc Hoa, Chu Mẫn Hãn, Lý Á Nam, Địch Uy Liêm, Lâm Thục Mẫn, Phan Phương Phương

Đạo diễn:

Lượt xem:2011 lượt

Cập nhật lần cuối:02/02/2015

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Bầu Trời Của Chúng Ta:

Bầu Trời Của Chúng Ta là một bộ phim truyền hình tình cảm do TVB Hong Kong sản xuất. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của người đàn ông tên là Yu Yang, là hiệu trưởng về hưu của một trường trung học, đặc biệt ông là người rất xem trọng lễ kính truyền thống gia đình chính vì điều đó mà xung đột giữa ông và các con là cực kì căng thẳng. Jack Wu là con trai cả đã tốt nghiệp và hiện đang làm biên tập viên của đài truyền hình, luôn luôn có ứng ý kiến trái ngược với ông Yu Yang. Riêng về người đàn ông khuôn thép thì chuyện để tiếp cận công nghệ để có thể hiểu rõ các con của mình đặc biệt là cô con gái út là vô cùng khó khăn, nhưng ông Yu Yang không hề muốn bỏ cuộc.

Bầu Trời Của Chúng Ta xemphimso 20140927120222 209F951FXem Phim Bầu Trời Của Chúng Ta trọn bộ, Phim Bầu Trời Của Chúng Ta tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Bầu Trời Của Chúng Ta vietsub, Bầu Trời Của Chúng Ta thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.