Barbie Và Lâu Đài Kim Cương

Barbie Và Lâu Đài Kim Cương

Barbie And The Diamond Castle (2008)

(9 đ / 13 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Barbie Và Lâu Đài Kim Cương 2008, phim Barbie And The Diamond Castle (2008)

Lịch chiếu:

Liana và Alexa là những người bạn thân thiết, chia sẻ với nhau mọi bí mật, kể cả niềm say mê ca hát. Họ bán hoa để kiếm sống mỗi ngày. Một ngày nọ, Liana tìm thấy hai mảnh kim cương hình trái tim cạnh dòng song. Bất chợt, một cơn bão đến và hai cô gái phải nhanh chóng trở về nhà.Liana đã dùng hai viên kim cương làm thành hai vòng cổ cho mỗi người. Sáng hôm sau, khi bão tan, họ ra khỏi nhà và nhận thấy khu vườn của họ đã bị cơn bão tàn phá. Họ bán tất cả những bông hoa còn lại để kiếm 3 xu, nhưng số tiền đó sẽ chẳng đủ cho đến mùa sau.Trên con đường trở về nhà xuyên qua khu rừng, hai cô bé gặp một bà già hành khất. Liana cảm thương cho người phụ nữ già nua ấy nên đã cho bà bữa trưa của mình, gồm bánh mì và mứt, mặc dù cô và Alexa cũng chẳng có gì nhiều hơn. Đổi lại, bà già trao cho họ tấm gương thần. Khi họ vừa lau tấm gương vừa ngân nga hát, có một vị thần tên là Melody xuất hiện trong gương. Melody kể cho hai cô bé nghe về nó mật của lâu đài kim cương, vốn là ngôi nhà của mọi thứ âm nhạc, và là nơi các thần nhạc sinh sống cho đến khi Lydia, một thần nhạc xấu tính, cố tìm cách độc chiếm lâu đài. Lydia đã không thể thực hiện mưu đồ, nhưng ả đã biến những thần nhạc kia thành đá.Trong nỗ lực giữ lâu đài, cả hai thần nhạc còn lại (Phaedra và Dori) đã giao chìa khóa lâu đài cho Melody. Và để giấu chìa khóa này, Melody đã tự nhốt mình trong gương, và bây giờ cô không thể thoát ra ngoài. Cô cần sự giúp đõ của Liana và Alexa để giải thoát mình và cứu lâu đài.Đột nhiên, Slyder, chú rồng của Lydia nghe thấy tiếng của Meloday, nên đã thúc giục Lydia lần theo Melody để tìm chìa khóa. Liana và Alexa phải nhanh chóng vào trong lâu đài kim cương để có lấy được chìa khóa giải phóng hai thần nhạc bị hóa đá và xua đuổi Lydia. Cuối cùng, họ đã phát hiện ra chìa khóa của lâu đài là bài hát của Melody.

Barbie Và Lâu Đài Kim Cương Barbie and the Diamond Castle barbie and the diamond castle 34888775 835 471Barbie Và Lâu Đài Kim Cương Barbie and the Diamond Castle barbie and the diamond castle 34975365 835 471Barbie Và Lâu Đài Kim Cương Barbie diamond castle disneyscreencaps.com 5306Barbie Và Lâu Đài Kim Cương We gonna find it barbie and the diamond castle 13721604 900 675


Diễn viên chính trong phim
 

Kelly Sheridan

Barbie
/
Liana
(voice) 

Melissa Lyons

Liana
(singing voice) 

Cassidy Ladden

Teresa
/
Alexa
(voice) 

Chantal Strand

Stacie
(voice) 

Maryke Hendrikse

Melody
(voice)
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.