Báo Thù

Báo Thù

True Grit (2010)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Báo Thù 2010, phim True Grit (2010)

Lịch chiếu:

 

Mattie Ross (Hailee Steinfeld) giải thích rằng cha của cô đã bị ám sát bởi một trong những tay thuê của mình, Tom Chaney (Josh Brolin), khi cô mới 14 tuổi. Trong khi thu thập cơ thể của cha cô, Mattie truy vấn cảnh sát trưởng địa phương về việc tìm kiếm Chaney. Xem phim Báo Thù - True Grit Sau khi được cho biết rằng Chaney đã bỏ trốn với Lucky Ned Pepper (Barry Pepper) và băng nhóm của mình vào lãnh thổ Ấn Độ, nơi mà cảnh sát không có thẩm quyền, bà cho biết về việc thuê một Phó Nguyên soái Mỹ. Cảnh sát đưa ra ba đề xuất, và Mattie lựa chọn để thuê Rooster Cogburn (Jeff Bridges), người mà cảnh sát đã mô tả là vô nhân. Các trầm mặc, một mắt Cogburn cự tuyệt đề nghị của cô, không tin cô ấy có tiền thưởng để thuê anh ta.

Báo Thù xemphimso sbs

Xem phim Báo Thù - True Grit Cô đặt ra tiền bằng cách tích cực ngựa giao dịch với Đại Tá Stonehill (Dakin Matthews), người đã làm kinh doanh với cha cô. Trong khi đó, Texas Ranger LeBoeuf (Matt Damon) đến theo dấu vết của Chaney cho cái chết của một thượng nghị sĩ bang Texas. LeBoeuf đề xuất hợp tác với Cogburn, những người hiểu biết địa hình Choctaw nơi Chaney đang trốn, nhưng Mattie từ chối đề nghị của ông. Xem phim Báo Thù - True Grit Mattie muốn Chaney bị treo cổ ở Arkansas cho cái chết của cha mình, không ở Texas giết chết thượng nghị sĩ. Mattie cũng khăng khăng đi cùng Cogburn để tìm kiếm Chaney, nhưng Cogburn sau đó rời mà không có cô, đã đi với LeBoeuf để tóm Chaney.

 


Diễn viên chính trong phim
Jeff BridgesHailee SteinfeldMatt DamonJosh BrolinBarry Pepper
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X