Bản Tình Ca

Bản Tình Ca

Hotarubi No Morie (2011)

(9 đ / 17 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bản Tình Ca 2011, phim Hotarubi No Morie (2011)

Lịch chiếu:

 

 Các Hotarubi không manga shojo điện tử Mori ban đầu và bộ phim tiếp theo kể lại câu chuyện của một bé gái sáu tuổi tên Hotaru Takegawa, người bị mất trong một khu rừng nơi sinh sống của một yamagami, hoặc tinh thần núi, cũng như yêu quái (kỳ lạ cuộc hiện ra từ văn hóa dân gian Nhật Bản). Cô được tìm thấy bởi một mặt nạ mặc, giống như con người thực thể có tên Gin, người đã nói Hotaru rằng ông sẽ biến mất mãi mãi nếu anh ta xúc động trước một con người. Gin sau đó dẫn Hotaru ra khỏi rừng. Xem Phim Bản Tình Ca Hotaru trở lại thăm Gin trong rừng trong vài ngày tới và họ trở thành bạn bè bất chấp những hạn chế trên các tương tác của họ. Mặc dù vào cuối mùa hè, cô phải rời khỏi Gin để trở về thành phố và nghiên cứu của mình, Hotaru hứa hẹn sẽ quay trở lại thăm ông mỗi kỳ nghỉ hè. Như những năm đi theo, Gin khó lứa tuổi trong khi Hotaru chất trưởng thành và phát triển gần với tuổi rõ ràng của mình.

Bản Tình Ca

 Khi đến tuổi vị thành niên Hotaru bắt đầu đấu tranh với sự lãng mạn vừa chớm nở của họ và tương lai không chắc chắn của họ với nhau, trong khi Gin muốn anh có thể chạm vào và giữ người phụ nữ trẻ rằng Hotaru đã trở thành. Khi Hotaru đến trường trung học, Gin đưa cô vào một ngày đến một lễ hội trong rừng được tổ chức bởi các linh hồn. Đêm kết thúc trong bi kịch khi Gin nhầm lẫn chạm vào một cậu bé lẻn vào lễ hội tinh thần, mặc dù trước khi ông biến mất, ông và Hotaru ôm hôn và thú nhận tình yêu họ dành cho nhau. Xem Phim Bản Tình Ca Câu chuyện kết thúc với Hotaru chấp nhận nỗi đau của mình và di chuyển về với cuộc sống của mình. Năm 2011 phim hoạt hình bộ phim chuyển thể từ câu chuyện sau tất cả các sự kiện từ manga, chỉ thêm một vài cảnh thêm .

 


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.