Bàn Tay Nhân Ái 3

Bàn Tay Nhân Ái 3

Healing Hands 3 (2005)

(4 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bàn Tay Nhân Ái 3 2005, phim Healing Hands 3 (2005)

Lịch chiếu:

Bàn Tay Nhân Ái 3 phim tình cảm nội dung xoay quanh câu chuyện những bác sĩ giỏi mắt phải những căn bệnh khó đểu trị, có bác sĩ thì lạc quan nhưng có ngừơi lại bi quan nhưng suy cho cùng họ cũng khuyên nhủ được nhau sống lạc quan và có ích. giúp đỡ những người bệnh tật có ý chí vươn lên.

Hãy đón xem phim Bàn Tay Nhân Ái 3 để có thể cảm nhận được cuộc sống quý giá như thế nào và giá trị sống.Phim Bàn Tay Nhân Ái 3 còn thể hiện tình thân ái của người với người thật đáng quý.

phim bàn tay nhân ái phần 3 do trung quốc dài 40 tập, xoay quanh những tấm lòng lương y như từ mẫu, phần 3 đã xây dựng chân thật về các vị bác sĩ...họ cũng là con người bằng xương bằng thịt cũng có thể mắc các chứng hiểm nghèo, dôi lúc cũng buông xuôi cho số phận...

xem phim bàn tay nhân ái phần 3 là nối tiếp sự thành công của các phần trước,trong một thời gian chữa bệnh SARS cho bệnh nhân bác sỉ Lâm Mẫn Trí không may bị lây bệnh, nhưng anh lại từ chối sự chữa trị của bác sĩ Diệp Đào, liêu Bác sĩ Lâm Mẫn Trí khỏi bệnh được không...mời các bạn đón xem

phim bàn tay nhân ái phần 3 do các diễn viên Ngô Khải Hoa, Lâm Bảo Di, Trần Hảo, Lê Tư, Ngô Mỹ Hạnh, Liêu Bích Nhi, Thiệu Mỹ Kỳ, Tào Vĩnh Liêm thể hiện..

Câu chuyện thứ 1: Lâm Mẫn Trí bị bệnh loãng xương. Trong thời gian chữa bệnh SARS cho một bệnh nhân, bác sĩ Lâm Mẫn Trí (Trần Hào đóng) không may bị lây bệnh. Sau khi chữa khỏi bệnh SARS, anh bị di chứng loãng xương. Nhưng Mẫn Trí lại từ chối không tiếp nhận sự điều trị của bác sĩ Diệp Đào (Ngô Mỹ Hạnh đóng), chuyên khoa xương khớp khiến bệnh tình của anh ngày càng nghiêm trọng.

Tin bác sĩ Lâm Mẫn Trí mắc bệnh loãng xương loan truyền ra ngoài, khiến không còn ai dám đến phòng mạch của anh khám bệnh nữa. Mẫn Trí mời luật sư Đàm Dũng Minh (Đường Văn Long đóng) kiện Hà Thủ Nhân (Lạc Ứng Quần đóng) đã tiết lộ tin anh bị mắc bệnh loãng xương và yêu cầu Hà Thủ Nhân phải bồi thường tổn thất cho anh. Xem Phim Bàn Tay Nhân Ái 3: Cuối cùng, vì không có tiền trả thuê nhà, nên phòng mạch của Mẫn Trí phải đóng cửa. Anh quay về bệnh viện Nhân Aùi làm việc ở khoa tim. Tại đây, anh chứng kiến cảnh một bệnh nhân dũng cảm chiến đấu với bệnh tật đến hơi thở cuối cùng, cộng thêm việc anh muốn cải thiện tình cảm với Joe- con trai anh, nên Mẫn Trí đồng ý để Diệp Đào làm phẫu thuật cấy tủy xương cho mình.

 

Câu chuyện thứ 2: Diệp Đào bị ung thư tử cung

 

Khi hay tin mình bị ung thư cổ tử cung, bác sĩ khoa xương Diệp Đào (Ngô Mỹ Hạnh đóng) vẫn tỉnh táo lạc quan đối diện với cuộc sống. Xem Phim Bàn Tay Nhân Ái 3: Khi Mẫn Trí cự tuyệt việc điều trị, Diệp Đào bèn cho anh biết bệnh tình của mình để chứng tỏ cô cùng hoàn cảnh với anh. Cuối cùng, cô đã thuyết phục được Mẫn Trí tiếp nhận việc điều trị.

Câu chuyện thứ 3: Trình Chí Mỹ bị bệnh trầm cảm

 

Bác sĩ ngoại khoa não Trình Chí Mỹ (Ngô Khải Hoa đóng) bị cú sốc nặng trước cái chết của người yêu cũ là Hà Tâm Nghiên (Mông Gia Tuệ đóng), tinh thần của anh hoàn toàn suy sụp. Anh hai của Tâm Nghiên là Hà Chí Hoằng (Vương Hiền Chí đóng) còn cho rằng cái chết của Tâm Nghiên là do sự đổ vỡ giữa cô và Trình Chí Mỹ khiến anh càng tự trách bản thân hơn. Xem Phim Bàn Tay Nhân Ái 3: Đúng lúc này, Trình Chí Mỹ phát hiện ra mạch máu giữa não và xương sọ của bé Thông - bệnh nhân của anh- bị đứt, dẫn đến tình trạng xuất huyết não, cần giải phẫu gấp. Tình hình ngày một nguy kịch nhưng bé Thông lại không chịu điều trị. Không cứu được bé Thông, Trí Mỹ cảm thấy mình có lỗi, anh không ngừng tự trách mình. Trong lúc suy nghĩ tiêu cực, anh chạy lên sân thượng của bệnh viện định tự vẫn. May khi ấy Sầm Nhã Tinh gọi điện thoại cho Chí Mỹ giúp anh bình tâm lại. Sau này Nhã Tinh phát hiện Chí Mỹ thường tranh chấp với mọi người chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Cô nghi ngờ anh mắc bệnh trầm cảm, cô khuyên Chí Mỹ nên đến bác sĩ tâm lý để điều trị.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.