Bản Đồ Định Mệnh

Bản Đồ Định Mệnh

The Adjustment Bureau (2011)

(8 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bản Đồ Định Mệnh 2011, phim The Adjustment Bureau (2011)

Lịch chiếu:

Thất bại trong cuộc chạy đua vào Thượng nghị viện Hoa Kỳ, nhà chính khách tài năng David Norris suy sụp. Nhưng ngay trong đêm công bố kết quả kiểm phiếu, anh đã bất ngờ gặp vũ công ballet xinh đẹp Elise Sellas. Tiếng sét ái tình đã xảy ra giữa họ. Chính nhờ khoảnh khắc gặp gỡ này mà anh đã có một bài diễn văn xuất thần trước công chúng, hứa hẹn sẽ mang đến thuận lợi cho David rất nhiều nếu tiếp tục ra tranh cử.

Bản Đồ Định Mệnh 33649833644919069991
David Norris tình cờ phát hiện ra rằng cuộc đời mình đang bị sắp xếp bởi một thế lực tối thượng và siêu nhiên là Cục quản lý định mệnh. Nhân viên của Cục quản lý định mệnh có nhiệm vụ điều chỉnh David đi theo đúng con đường đã định sẵn bằng nhiều cách từ khoa học đến pháp thuật. Theo Cục quản lý định mệnh, anh sẽ tiến xa hơn nữa và có thể trở thành tổng thống Hoa Kỳ, nhưng Elise Sellas chính là chướng ngại vật cản trở con đường chính trị của David.

Bản Đồ Định Mệnh 63277360317689100922
Chính vì thế, nhân viên của Cục quản lý định mệnh yêu cầu anh quên đi bóng hồng Elise Sellas. Nhưng David Norris đã yêu cô thật lòng và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được sống với tình yêu. Đứng trước tình thế nan giải này, Cục quản lý định mệnh quyết định áp dụng những phương pháp rắn hơn để buộc David đi theo đúng bản đồ định mệnh được viết sẵn. Thậm chí, họ sử dụng sự sống của Elise Sellas để buộc anh chọn lựa...

Bản Đồ Định Mệnh 15110728960862162681


Diễn viên chính trong phim
Matt DamonEmily BluntMichael KellyAnthony MackieJohn Slattery
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X