Bản Cam Kết

Bản Cam Kết

Commitment (2013)

(9 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bản Cam Kết 2013, phim Commitment (2013)

Lịch chiếu:


Sau khi nhiệm vụ gián điệp của cha mình thất bại, chàng thanh niên Bắc Triều Tiên Myung-hoon và em gái của mình Hye-in được gửi đến một trại tù lao động. Để bảo vệ cuộc sống của em gái mình, Myung-hoon đã tình nguyện để trở thành một gián điệp và xâm nhập vào Hàn Quốc như một kẻ đào tẩu thiếu niên.

The son of a North Korean spy decides to follow in his father"s footsteps to protect his little sister

Trong khi theo học tại một trường trung học như là một học sinh bình thường ở Hàn Quốc, anh gặp một cô gái khác tên là Hye-in, anh đã đến để giải cứu cô khi cô bị tấn công. Tình báo Hàn Quốc sớm phát hiện ra các hoạt động của Myung-hoon và bắt đầu theo dõi anh ta, trong khi đó chính phủ của anh bí mật cử một sát thủ đến Hàn Quốc luẩn quẩn gần Myung Hoon để thủ tiêu anh.Bản Cam Kết 1 8333 1380168264Bản Cam Kết sddefaultBản Cam Kết 24580380Bản Cam Kết 24580382


Diễn viên chính trong phim
Seung Hyun ChoiYe-ri Han
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.