Bag Of Bones

Bag Of Bones

Bag Of Bones (2011)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bag Of Bones 2011, phim Bag Of Bones (2011)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Bag of Bones Stephen King đã xuất bản cuốn sách của ông với Viking từ Khu chết vào năm 1979. Trong tháng 10 năm 1997, [3] sau khi cuốn tiểu thuyết Viking vua công bố của sau đó-mới nhất, Tuyệt vọng (1996), và vua của đối phó với Viking hết hạn, nó đã được báo cáo rằng vua đang tìm kiếm một bước tiến lớn cho cuốn tiểu thuyết tiếp theo của mình Xem Phim Bag of Bones ($ 17-18.000.000 theo báo cáo khác nhau) và 26% tổng doanh thu, trong khi hợp đồng của anh với Viking trước trả trước $ 1

Bag Of Bones xemphimso bag of bones

5.000.000 cho mỗi cuốn sách. [4] vua cũng muốn di chuyển đến một nhà xuất bản văn học hơn và có uy tín. [5] Cuối cùng, vua lại Viking và trên 6 tháng 11 1997 [6] đã ký một hợp đồng ba cuốn sách ban đầu với Simon & Schuster, với một bước tiến 2 triệu USD cho Bag of Bones ngoài 50% lợi nhuận chia sẻ [7] [8] cuốn tiểu thuyết, lần đầu tiên báo Xem Phim Bag of Bones cáo được. một nghìn trang nhưng hóa ra là gần một nửa, được quảng cáo là Xem Phim Bag of Bones một câu chuyện tình yêu ma", và cụm từ này được in trên bìa sau của ấn bản đầu tiên bìa cứng, trong đó có một bản in hạn của 1,4 triệu bản.

 


Diễn viên chính trong phim
Pierce BrosnanMelissa GeorgeAnnabeth GishAnika Noni RoseMatt Frewer
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX