Ba Anh Cua Má Em

Ba Anh Cua Má Em

(4 đ / 9 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ba Anh Cua Má Em 2013, phim

Lịch chiếu:

Miley Cyrus được quay 21 vào thứ Bảy , và như một món quà sinh nhật , MTV được trao chìa khóa của mình để các channel.Yes , bắt đầu lúc 12 giờ ET / PT trên chủ nhật tháng 11 23 - với sự ra mắt của 21 Nến : MTV Moments của Miley , một đặc biệt ban đầu hoàn toàn mới nhìn lại video của cô mang tính biểu tượng âm nhạc , biểu diễn và MTV sự kiện quan trọng - chúng tôi đang cống hiến một tám đầy đủ giờ lập trình để đương kim nữ hoàng nhạc pop - văn hóa ...

tất cả các tổ chức của Miley herself.Immediately sau buổi ra mắt của 21 Nến , MTV sẽ tái phát sóng các Miley tài liệu : Phong trào Deluxe Edition , có bài bình luận hoàn toàn mới từ cô gái sinh nhật, theo sau là một cặp của MTV cho thấy cô hái bằng tay : vụng về và Snooki và JWOWW . Trong suốt cả ngày , Smilers người tweet sinh nhật mong muốn bằng cách sử dụng hashtag hoặc đăng tin nhắn video Instagram sẽ có cơ hội để xuất hiện trên MTV trong suốt bash.

And sinh nhật trên trời của Miley trong khi chúng tôi đang ăn mừng khoảnh khắc đẹp nhất của Miley cuối tuần này, chúng tôi bắt đầu sớm với Throwback Thứ năm, mà chúng tôi tìm thấy một đoạn của Cyrus Buggin " ra tại VMAs 2008. Hậu trường phía sau, một con ong đáp xuống trên mình . Cô hơi bối rối , lắc nó đi và để cho ra một tiếng thét chói tai . Rất may, Katy Perry và Taylor Swift đã đến giải cứu . Cổ điển Miley MTV thời điểm !

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X