Anh Thợ May Và Chị Đại

Anh Thợ May Và Chị Đại

(9 đ / 11 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Anh Thợ May Và Chị Đại 2014, phim

Lịch chiếu:

Bộ phim hài học đường Anh Thợ May Và Chị Đại do Fu Production ra mắt vào dịp Tết năm 2014 với nội dung nhẹ nhàng, trong sáng gần gũi tuổi học trò xen lẫn các tình tiết gay cấn và các pha hành động nảy lửa. 

Bộ phim Anh Thợ May Và Chị Đại xoay quanh nhân vật Hải, vốn là một cậu học sinh cấp 3 bình thường, cuộc sống của cậu khá nhàm chán, lại hay bị bắt nạt ở trường. Do cuộc sống gia đình khó khăn nên cậu phải làm thêm công việc sửa quần áo để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống từ rất sớm. Rồi trong một lần tình cờ, cậu gặp Tú, chị Đại có tiếng là lưu manh, bạo lực, say nắng Tú từ lần đầu gặp, Hải quyết tâm chinh phục Tú, và những chuyện dỡ khóc dỡ cười liên tiếp diễn ra, liệu cặp đôi đũa lệch này có đến được với nhau?
Phần nhạc phim Anh Thợ May Và Chị Đại được nhóm chăm chút, đầu tư về chất lượng. Điều đặc biệt là tất cả bài hát đều do các thành viên trong nhóm sáng tác và trình bày với sự hỗ trợ của Kim Thi, Producer Clownd Hoàng, Yobo Hoàng Anh và DK-Love
Nhạc nền: 
* Trót Yêu - Lâm Nguyễn ft Jukey
* Forever Love - Lâm Nguyễn ft Tony TK
Music Producer by Clownd Hoàng (Music Doctor)


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X