Ánh Sáng

Ánh Sáng

Augustine (2012)

(9 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ánh Sáng 2012, phim Augustine (2012)

Lịch chiếu:

 

Trong lần xuất hiện công khai đầu tiên kể từ khi được tiết lộ rằng anh gõ lên người vợ của bạn mình, người đàn ông nổi tiếng với moi ruột muốn-là ngôi sao trên truyền hình im lặng. Lauren Silverman, người mẹ chồng 36 tuổi của bé Cowell, đã được chụp ảnh với một em bé vết sưng có thể nhìn thấy bên dưới một bộ váy đen ôm sát cơ thể sau khi rời khỏi nhà của mẹ mình ở Bridgehampton, New York. Xem phim Ánh Sáng - Augustine Trước đó trong ngày, Silverman mặc một đầu trắng lỏng lẻo và giấu tóc tóc nâu dài của mình dưới chiếc mũ bóng chày màu xanh, đi bộ với mẹ Carol Eisenberg để có được cửa hàng tạp hóa.

Ánh Sáng xemphimso aaa

Eisenberg nói với Daily News một ngày sau khi nó đã được tiết lộ rằng con gái bà, kết hôn với người bạn thân bất động sản của Cowell, đã mang thai đứa con đầu tiên của ngôi sao truyền hình. Xem phim Ánh Sáng - Augustine Cô đóng sầm nhà phê bình đã tách con gái mình như một người đào vàng thâm hiểm. Cô biết có em bé Simon sẽ có nghĩa là anh sẽ luôn luôn được trong cuộc sống của mình và anh ấy là một người đàn ông rất giàu có và hào phóng. Xem phim Ánh Sáng - Augustine Andrew Silverman tên Cowell trong các giấy tờ tòa án - một động thái khá bất thường cho thấy người chồng cắm sừng có nó ra cho cả hai vợ lừa dối mình và người bạn một thời gian của mình.

 


Diễn viên chính trong phim
Vincent LindonSokoChiara MastroianniOlivier RabourdinLise Lamétrie
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.