Anh Hùng Thời Đại

Anh Hùng Thời Đại

Hero (2009)

(10 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Anh Hùng Thời Đại 2009, phim Hero (2009)

Lịch chiếu:

Anh Hùng Thời Đại giống như Don nhận được giải thưởng của mình. Roger bắt cô tại quầy bar, nơi mà họ mang lại ý định của họ ở ngoài trời. "Tôi đã theo dõi tất cả các bạn đêm", Marie nói với Roger. "Anh thật tràn đầy sức sống và tham vọng." Wow! Khi lần cuối cùng một người nào đó cho rằng, để Roger.


 Khi Roger tán tỉnh một ít thô bạo hơn, Marie gọi anh là một khiến bạn từ bỏ những gì bạn muốn làm." "Những gì điều?" Tôi tự hỏi, Phim Anh Hùng Thời Đại tự hỏi nếu tôi đã bỏ lỡ một cái gì đó. Tất cả các tập phim dài, cô ấy có vẻ thất vọng, nhưng nó không bao giờ được viết ra như xa như tôi có thể nhìn thấy.


Nó bắt đầu sau khi cô Don ý tưởng. Dường như, cô cảm thấy như cô ấy đã không giành được vị trí của mình tại bàn, hoặc có thể cô ấy không thích bàn. Xem Phim Anh Hùng Thời Đại Hoặc có thể cô ấy vẫn còn nhức nhối từ cuộc chiến với Don từ tập cuối cùng. Nó là gì, nó đủ lớn mà cô

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.