Anh Em Phi Hành Gia

Anh Em Phi Hành Gia

Space Brothers (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Anh Em Phi Hành Gia 2012, phim Space Brothers (2012)

Lịch chiếu:

Tôi nghĩ rằng cả loài người và thú vật đều có tri giác hiểu biết. Nếu chúng ta đối xử có lòng thương yêu chó mèo thì chúng sẽ thân mến với chúng ta. Nếu chúng ta ghét bỏ xua đuổi thì chúng cũng biết và không thích như thế. Nếu chúng ta sống có lòng tốt, thiện cảm với ai thì người đó lúc nào cũng muốn như vậy.

Bộ phim được xây dựng dựa trên manga "Uchu Kyodai" của Chuya Koyama, xuất bản năm 2008.

 

 

 

Năm Mutta 12 tuổi và Hibito 9 tuổi, 2 anh em đã nhìn thấy một vật thể lạ bay về phía mặt trăng. Hai cậu bé đã cùng hứa với nhau là sẽ thành những phi hành gia và cùng nhau bay vào không gian.

 

 

 

Năm 2025. Người anh Mutta (Shun Oguri) làm việc trong một công ty máy tự động, còn cậu em Hibito trở thành một phi hành gia. Mặc dù Mutta không giữ lời hứa từ thời thơ ấu. Nhưng sau khi Mutta nghỉ việc, cuộc điện thoại của Hibito nhắc nhở anh về ước mơ thời thơ ấu của 2 anh em lại khiến cho cuộc sống của anh thay đổi...

Trường hợp chúng ta đối xử xấu, làm hại kẻ khác thì họ sẽ đáp lại cũng không tốt và gây buồn phiền cho mình, dù họ là người có tôn giáo hay không, giàu hoặc nghèo, trí thức hay ngu dốt. Cho nên tình thương và lòng từ bi rất cần thiết cho mọi người vì tất cả chúng ta đều muốn có hạnh phúc, và không thích khổ đau.


Diễn viên chính trong phim
Buzz AldrinNickolas WolfHiroshi TsuchidaKumiko AsôShun Oguri
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.