Anh Em Nhà Bác Sĩ

Anh Em Nhà Bác Sĩ

(4 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Anh Em Nhà Bác Sĩ 2010, phim

Lịch chiếu:

 

Minh Tâm và Minh Hùng là hai anh em và điều là bác sĩ giỏi cùng làm việc trong bệnh viện của ông An Phước. Tuy hai anh em lớn lên trong hòa thuận nhưng trong công việc họ luôn đối đầu với nhau trong chuyên môn. Trong khi Minh Tâm điềm đạm thì Minh Hùng lại rất cao ngạo và Minh Tâm trở nên khác hẳn khi biết được sự thật về thân thế của mình.
Anh Em Nhà Bác Sĩ
Phim Anh Em Nhà Bác Sĩ quay lại thời gian trước khi con trai của ông An Phước là An Long vô tình gây ra tai nạn làm chết người rồi dùng tiền mua chuộc tài xế nhận tội thay. Thế nhưng những ám ảnh về lương tâm luôn làm Long cắn rứt gây ra nhiều sai sót cuối cùng là tự tử. Ông An Phước đã đem con trai nạn nhân về nuôi để chuộc tội và người đó chính là Minh Hùng. Khi biết được chuyện này, anh đã lên kế hoạch trả thù gia đình ông An Phước. Phim Anh Em Nhà Bác Sĩ bắt đầu cho thấy sự thay đổi của Minh Tâm khi cầu hôn Thủy Tiên làm cho Thanh Trang đau khổ phải nghĩ việc, bên cạnh đó anh còn lôi kéo một số người làm bệnh viện mất uy tín...
Anh Em Nhà Bác Sĩ 6

 

Phim Anh Em Nhà Bác Sĩ được phát trên các kênh
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX