Anh Ấy Là Chồng Tôi

Phim Anh Ấy Là Chồng Tôi

Mary Stayed Out All Night (2010)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(8 đ/13 lượt)
Giới thiệu bộ phim Anh Ấy Là Chồng Tôi:

Giới thiệu phim Mary Stayed Out All NightWi Mae Ri là 1 phụ nữ bướng bỉnh, là con gái của 1 thương gia thất bại trong sự nghiệp và cô ko có kinh nghiệm nhiều trong việc hẹn hò. Cô bắt đầu hẹn hò với ngôi sao nhạc rock KangMoo Kyul. Mọi rắc rối xảy ra khi một chàng trai hoàn hảo, xuất thân từ 1 gia đình giàu có và được giáo dục đàng hoàng là Byun Jung In chen vào giữa 2 người.

Bộ phim lãng mạn này xoay quanh việc Mary tự gây phiền phức cho mình bằng cách 1 lúc làm kết hôn giả 100 ngày với cả 2 chàng trai : 1 bên là Kang Moo Kyul (1 ca sỹ theo phong cách hippie trong 1 ban nhạc Indie và ko có tài sản gì trong tay), và 1 bên nữa là Jung-in (1 chàng trai có tất cả mọi thứ bao gồm tài năng, đẹp trai và giàu có).

NHÂN VẬT


Anh Ấy Là Chồng Tôi 68377692

Anh Ấy Là Chồng Tôi 53057680

Anh Ấy Là Chồng Tôi 65927409

Anh Ấy Là Chồng Tôi 91869328


Trailer phim Anh Ấy Là Chồng Tôi

Diễn viên chính trong phim
Geun-Young Moon

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.