Ẩn Số Tình Yêu

vote result

Tên phim: Ẩn Số Tình Yêu

Valentines Day

Năm phát hành:2010

Điểm IMDb:5.6/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng:93 phút

Trạng thái:

Diễn viên:Jessica Alba, Jessica Biel, Bradley Cooper, Ashton Kutcher, Julia Roberts Jamie Foxx, Anne Hathaway, Shirley MacLaine, Hector Elizondo, Jennifer Garner… Sản xuất:: Samuel J. Brown, Mike Karz, Wayne Allan Rice & Josie Rosen

Đạo diễn:Garry Marshall

Lượt xem:2203 lượt

Cập nhật lần cuối:12/11/2013

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Ẩn Số Tình Yêu:

Hơn một chục Angelenos hướng Ngày Valentine từ sáng sớm đến tận nửa đêm. Ba cặp vợ chồng tỉnh táo với nhau, nhưng mỗi mối quan hệ sẽ bắn mực lên, bất kỳ giá trị tiết kiệm? Một cậu bé lớp học muốn hoa cho tình yêu đích thực đầu tiên của mình, hai học sinh trung học có kế hoạch quan hệ tình dục lần đầu tiên vào buổi trưa, một phóng viên thể thao truyền hình được phân công để tìm sự lãng mạn ở Los Angeles, một tiền vệ ngôi sao chiêm ngắm tương lai của mình, hai người xa lạ gặp gỡ trên một máy bay, ông bà, cùng nhau trong nhiều năm, phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, và, một "I Hate Ngày Valentine" bữa ăn tối vẫy gọi cô đơn và nói dối. Cupid có thể hoàn thành công việc của mình vào lúc nửa đêm?


Trailer phim Ẩn Số Tình Yêu

Diễn viên chính trong phim
Jessica AlbaKathy BatesJessica BielBradley CooperEric Dane

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.