Án Mạng Bí Ẩn

Án Mạng Bí Ẩn

Amazing Story (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Án Mạng Bí Ẩn 2013, phim Amazing Story (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Án Mạng Bí Ẩn là một bộ phim truyền thình hình sự do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh anh chàng Diệp Ngọc Thụ là một giảng viên tài giỏi được điều đến làm việc tại Viện Y Thượng và dần dần anh phát hiện những cái chết và các vụ án mạng ở đây rất kì lạ và mờ ảo. Các tập tiếp Xem Phim Án Mạng Bí Ẩn

Án Mạng Bí Ẩn ASposterNN zpsc1ff14ef

của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hành trình tìm hiểu những vụ giết người của Ngọc Thụ và vô vàn cạm bẫy phía trước đang chờ anh chàng này. Phim với sự tham gia của nhiều Xem Phim Án Mạng Bí Ẩn diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp như Lý Nhược Đồng, Nghiêm Khoan...Chắc chắn bộ phim sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả từ trước đến nay. Thông tin và thời lượng của bộ phim sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Xem Phim Án Mạng Bí Ẩn Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên wedside của chúng tôi. !


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.