Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng, Tồi Tệ, Xui Xẻo

Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng, Tồi Tệ, Xui Xẻo

Alexander And The Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (2014)

(7 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng, Tồi Tệ, Xui Xẻo 2014, phim Alexander And The Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (2014)

Lịch chiếu:

Bộ phim hài hước của Mỹ- Alexander and The Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day nói về một cậu bé Alexander 11 tuổi trải qua những tình huống "xui tận mạng" so với số tuổi của cậu ta. Những tai nạn liên tiếp xáy đến với cậu ta từ nhỏ đến lớn và lần lượt tất cả thành viên trong gia đình đều gặp những tai nạn dở khóc dở cười trong một ngày - Một ngày tồi tệ cho cả gia đình Alexander. Bộ phim có sự tham gia của giàn diễn viên Steve Carell, Jennifer Garner, Ed Oxenbould ..

Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng, Tồi Tệ, Xui Xẻo bomtanorg 1422184517 Alexander Main Onesheet   Vie%25255B1%25255D   Copy
Poster của phim 

Diễn viên chính trong phim
 

Steve Carell

Ben Cooper 

Jennifer Garner

Kelly Cooper 

Ed Oxenbould

Alexander Cooper 

Dylan Minnette

Anthony Cooper 

Kerris Dorsey

Emily Cooper
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX