Ác Nhân

Ác Nhân

I Saw The Devil (2010)

(7 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ác Nhân 2010, phim I Saw The Devil (2010)

Lịch chiếu:

Bộ phim kể về một người đàn ông đau đớn khi vị hôn thê của mình bị sát hại bởi một tay giết người hàng loạt. Anh là một nhân viên đặc vụ của chính phủ và thường hoàn thành sứ mệnh của mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, việc không thể bảo vệ người mà mình yêu nhất khiến anh đau khổ, tức giận và nóng lòng báo thù kẻ sát nhân. Bộ phim là câu chuyện truy đuổi kẻ sát nhân này.

+ Lee Byung Hun trong vai Su Hyun
một nhân viên đặc vụ có bạn gái bị giết hại một cách dã man bởi một kẻ giết người bệnh hoạn và sau đó, anh đã quyết trả thù cho bạn gái của mình. Trong lòng Su Hyun là nỗi đau và sự căm phẫn nén chặt lại và trong anh chỉ còn suy nghĩ phải trả thù, phải tự tay kết liễu cuộc đời kẻ đã khiến người con gái anh yêu thương nhất bỏ mạng khi đang mang thai. Muốn như thế, chính Su Hyun lại biến mình thành một con quỷ dữ, không khác gì kẻ sát nhân bệnh hoạn...

+ Choi Min Sik trong vai Jang Kyung Chun
là một kẻ tâm thần, giết người hàng loạt và xem đây là "trò vui." Y đã thực hiện hàng loạt vụ giết người theo đủ các cách thức dã man mà chẳng ai có thể tượng tượng trên đời vẫn còn tồn tại những con người thú tính như thế. Kyung Chun không tha cho bất kì nạn nhân nào, từ phụ nữ đến trẻ em.


Diễn viên chính trong phim
Byung-hun LeeMin-sik ChoiIn-seo Kim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.