Đã Đến Lúc

Đã Đến Lúc

About Time (2013)

(8 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đã Đến Lúc 2013, phim About Time (2013)

Lịch chiếu:

 

Nội dung phim xoay quanh Tim một anh chàng thừa hưởng khả năng thiên bẩm của cha mình là có thể trở về quá khứ để thay đổi tương lai mà mình muốn. Với nhiều người nếu sở hữu khả năng như thế này thì sẽ làm nhiều việc lớn lao hơn nữa, nhưng với anh chàng Tim này là chỉ muốn dùng nó để tìm người yêu.

 

Bộ phim xoay quanh Tim Lake và những rắc rối trong cuộc sống. Lúc sắp bước sang tuổi 21, Tim Lake được bố mình cho biết, mọi người đàn ông trong gia đình anh đều có khả năng đi ngược thời gian. Mặc dù không thể thay đổi các sự kiện lịch sử của thế giới nhưng anh có thể điều chỉnh những gì xảy ra trong cuộc sống của chính mình. Vì vậy anh quyết định sử dụng món quà trời cho này để đi tìm một cô bạn gái. Khi anh gặp cô nàng dễ rung động Mary, họ đã yêu nhau. Thế nhưng, một sự cố trong khi quay ngược thời gian đã xóa bỏ hoàn toàn buổi gặp gỡ đầu tiên, khiến Tim phải tìm cách chinh phục cô hết lần này đến lần khác.

Được sự trợ giúp và tư vấn của bố mình Tim đã tìm thấy người tình trong mộng của anh.

Đã Đến Lúc abouttimetr620350

Và đó là cũng là khoảng thời gian bắt đầu những tình tiết hài hước và éo le của cuộc tình này. Liệu cuối cùng anh chàng Tim này có tìm được tình yêu đích thực cho riêng mình và nếu anh Xem Phim About Time lạm dụng khả năng của mình thì chuyện gì sẽ xảy ra?. Xem Phim About Time Hy vọng đoạn Trailer trên sẽ làm cho các bạn thích thú và mong chờ bộ phim hài hước này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.


Diễn viên chính trong phim
Rachel McAdamsBill NighyMargot RobbieDomhnall GleesonTom Hollander
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X