99 Ngày Với Ngôi Sao

99 Ngày Với Ngôi Sao

Boku To Star No 99 Nichi (2011)

(6 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

99 Ngày Với Ngôi Sao 2011, phim Boku To Star No 99 Nichi (2011)

Lịch chiếu:

Tôi không bị thiệt thòi bởi các khái niệm xây dựng thương hiệu của GOOD Drake trên G.O.O.D. Tất cả mọi người gotta có được của riêng mình - có thể nó chỉ là một cây đàn piano mà tôi mang lại cho John Legend và điều hành sản xuất đó. Âm nhạc , Kanye lý trước khi rattling ra một danh sách các tên . Bạn làm cho âm nhạc tốt, bạn đang ở trên G.O.O.D.

Vậy tại sao không Tây quyết định để mang lại bất kỳ nghệ sĩ của mình với anh ta trên Yeezus Tour MTV News phóng viên Sway Calloway ? Hỏi câu hỏi đó và có một câu trả lời vòng xoay khi Yeezy xuất hiện trên Sway của mình trong chương trình phát thanh buổi sáng trên Shade SiriusXM của 45 vào thứ ba . Vâng, mỗi nghệ sĩ mà làm cho âm nhạc tốt là trên tỐT Phi hành đoàn âm nhạc có vẻ là hài hòa , Kanye không nói rằng ông không quá hài lòng với trường Big Sean of Fame LP , mà anh phát hành trong August.We đã không hoàn toàn nhận được để mà với Big Sean trên một số ca khúc mà tôi muốn cất cánh và các công cụ , ông nói với Sway, sau khi cả hai đã có một cú đánh lên trên không khí .

Âm phm nhat ban nhạc, Frank Dương G.O.O.D. Tất cả tôi làm là văn bản bé như " Yo chúng ta cần phải làm điều gì đó với nhau. " Chúng tôi không enemies.Kanye của nhau cung cấp một tấn hướng sáng tạo và cảm hứng cho đội bóng của ông boku to star no 99 nichi , nhưng 99 ngay voi ngoi sao ông cũng khuyến khích họ trở thành nghệ sĩ của mình , ông nói. Không chỉ Kanye West phát hành sonically đột phá Yeezus LP của mình, nhưng 2 Chainz , Big Sean và Pusha T tất cả các phát hành album kết hợp với nhãn của Kanye .


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.