49 Ngày

49 Ngày

(10 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

49 Ngày 2013, phim

Lịch chiếu:

Từng bước tiết lộ một phần khác của hoạt cảnh đầy màu sắc, trong đó cũng bao gồm một loạt các cầu thủ nổi bật taiko trống khổng lồ đồng loạt và một cặp vũ công vẫy trang phục cao chót vót mà bắt chước đâm sóng biển khi họ vẫy tay chào họ lại trên đầu của họ .

Chuyến đi âm nhạc tuyệt đẹp kết thúc với quay của mình xung quanh với một chiếc ô giấy như hoa giấy trời mưa xuống tất cả các xung quanh và cô nhấn mạnh điệp khúc của bài hát giữa đám đông ô quay. Đứng phía sau màn hình , Perry tấn công một loạt các tư thế trong hình bóng như một nhạc sĩ nhổ một số ghi chú về một công cụ banjo giống như truyền thống Nhật Bản samisen để giới thiệu mình kính vạn hoa đi trên Prism ballad lớn không vụ lợi.

Khi màn hình cuộn đi những ca sĩ nổi lên trong toàn bộ kimono dây đai ra bản ballad tình cảm bên trong một khu vườn tươi tốt của Nhật Bản treo với những chiếc đèn lồng rực rỡ được hỗ trợ bởi video của những chiếc đèn lồng bầu trời tăng lên vào rafters.A 🌸 đầu mối 🌸 đến chủ đề của hiệu suất AMA của tôi tối nay ! Tôi sẽ mở chương trình và đưa bạn vào một chuyến đi !

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.