10 Điều Em Ghét Anh

10 Điều Em Ghét Anh

10 Things I Hate About You (1999)

(9 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

10 Điều Em Ghét Anh 1999, phim 10 Things I Hate About You (1999)

Lịch chiếu:

Chuyển thể từ vở kịch của William Shakespeare "The Taming of the Shrew " 10 Things I Hate About You bắt đầu với Cameron , sinh viên mới tại Padua cao, ngồi trong văn phòng của nhân viên tư vấn hướng dẫn kỳ quặc Bà vui tươi . Sau đó ông được thể hiện xung quanh các trường học của Michael , những người sẽ trở thành người bạn tốt nhất của mình.

Trong chuyến lưu diễn của mình là khi Cameron đầu tiên nhìn thấy Bianca Stratford , học năm thứ hai xinh đẹp với một vấn đề: cô không được phép cho đến nay. Và không có cô " chuột chù " chị em, Katarina , sinh viên người yêu rock và văn xuôi nữ quyền và ghét sự phù hợp. Nhưng Kat và Bianca cha làm thay đổi quy luật nhà mình bây giờ, Bianca có thể hẹn hò ... miễn là Kat có một ngày , quá .

Bây giờ, để cho Cameron cho đến nay Bianca , ông đã tìm thấy một người nào đó đến nay Kat . Vì vậy, Michael đã giúp anh tranh thủ sự giúp đỡ của pretty-boy/jerk/model Joey Donner , lừa anh nghĩ rằng * ông * sẽ nhận được để có Bianca ra nếu anh ta trả tiền một người nào đó để đưa ra Kat . Sự lựa chọn của mình: Patrick Verona , một xấu-boy với một danh tiếng bí ẩn - một số nói rằng anh đã ăn một con vịt sống một lần, ...


Diễn viên chính trong phim
Heath LedgerJulia StilesJoseph Gordon-LevittLarisa OleynikDavid Krumholtz
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX