qc centertop
Những Nàng Dâu Sắt

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Những Nàng Dâu Sắt

Full 113 tập - Iron Daughters In Law

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng: 113 tập

Trạng thái: Full 113 tập

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 725

điểm IMDb /10

Diễn viên: Shin Ae ra, Kang Boo ja, Kim Bo yeon, Lee Ha nui

Đạo diễn: Oh Hyen chang,Lee Min Woo,

Những Nàng Dâu Sắt


Trailer phim Những Nàng Dâu Sắt

Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 49, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 55, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 40, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 50, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 36, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 80, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 30, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 48, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 70, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 42, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 54, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 51, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 61, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 71, Phim Những Nàng Dâu Sắt tập 81, phim Những Nàng Dâu Sắt online, phim Những Nàng Dâu Sắt subviet, Phim Những Nàng Dâu Sắt Thuyết Minh, Phim Những Nàng Dâu Sắt Việt Sub, phim Những Nàng Dâu Sắt vietsub, phim Những Nàng Dâu Sắt, phim Nhung Nang Dau Sat, vietsub Những Nàng Dâu Sắt, vietsub Nhung Nang Dau Sat vietsub, View Online Những Nàng Dâu Sắt, Những Nàng Dâu Sắt xem online, xem online Những Nàng Dâu Sắt, xem phim Những Nàng Dâu Sắt full HD, Xem Phim Những Nàng Dâu Sắt Full, Xem Phim Những Nàng Dâu Sắt HD

“ Những nàng dâu sắt” (Iron Daughters-in-Law) - Bộ phim truyền hình dài 82 tập của Hàn Quốc do hãng truyền hình MBC sản xuất, nội dung xoay quanh một gia đình của người phụ nữ sống trong ngôi nhà lịch sử 300 năm tuổi. Gia đình họ Kim đã phải đối mặt với nhiều bi kịch và mỗi thành viên đều có những câu chuyện riêng của họ và những bí mật chung. 

Trước kia, họ là một gia đình ấm no, thịnh vượng và có uy tín, nhưng giờ gia đình họ không có con trai để nối dõi, đồng thời những người đàn ông trong gia đình cũng lần lượt qua đời. 

Những người phụ nữ tuyệt vọng trong gia đình đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng trong cuộc sống đang diễn ra hàng ngày. Họ chia sẻ cảnh ngộ cùng nhau. Mặc dù không có người thừa kế nam giới trong gia đình, nhưng những người phụ nữ dũng cảm này đã cùng nhau tìm thấy niềm hạnh phúc! 
Bộ  phim sẽ được phát sóng trên kênh SCTV Phim tổng hợp vào lúc 18h45 mỗi tối trong tuần, bắt đầu từ ngày 23/09/2012 

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap