No Doubt

No Doubt

No Doubt (2010)

(8 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

No Doubt 2010, phim No Doubt (2010)

Lịch chiếu:

Ngôi làng nhỏ yên bình, một ngày bỗng trở nên u ám khi cô bé Mi Rim đột nhiên biến mất. Hai người cha như bị đốt cháy bởi khao khát trong cuộc đua với thời gian để tìm ra cô bé chỉ mới 7 tuổi. Sự nghi ngờ sớm nảy sinh khi hồ sơ tội phạm ấu dâm của Se Yin bị rỏ rỉ đến tai người dân trong làng. Se Yin là một thanh niên trẻ, vừa mới chuyển đến ngôi làng này với mẹ và chị gái để bắt đầu một cuộc sống mới, một cuộc sống thật sự, và quên đi quá khứ rắc rối của mình.

Ước mơ của gia đình Se Yin bị dập tắt khi Choong Sik - cha Mi Rim lan truyền hồ sơ tội án của Se Yin khắp nơi trong làng, nhằm trả thù cho con gái. Cả ngôi làng bỗng xáo xào, thấp thỏm vì một “con quái vật” đang quanh quẩn bên con họ. Trong lúc đó, thanh tra Baek, cũng là một người cha đang lo lắng cho sự an toàn của hai đứa con, ngày đêm đau đáu tìm ra chứng cứ để chứng minh tội ác của Se Yin. Ông lại gặp rắc rối với người dân khi để Se Yin tự do trong ngôi làng của họ, chỉ vì ông không đủ vật chứng để buộc tội Se Yin.


Diễn viên chính trong phim
 

In-gi Jeong

Detective Baek Yong-kwon
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.