Đứa Con Phá Sản

vote result

Tên phim: Đứa Con Phá Sản

Full 30 Tập - Mr Winner

Năm phát hành:2001

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Hồng Kông

Thể loại:phim hài hước, phim tình cảm

Thời lượng:30 Tập

Trạng thái:Full 30 Tập

Diễn viên:phim Trương Vệ Kiện, Phương Khiết, Trịnh Thụy Hiểu, Viên Vịnh Nghi, Trương Tây, Hồ Tịnh, Lữ Hải Triều, Trác Phàm, Dương Thăng, Tống Quang Yến, Tống Gia Kỳ, La Chí Mẫn, Chung Lượng, Thư Lực Thân, Huỳnh Tiểu Yến

Đạo diễn:

Lượt xem:37 lượt

Cập nhật lần cuối:23/12/2012

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Đứa Con Phá Sản:

Phương gia thôn dưới sự dẫn dắt của Phương Thập Tam Nương mà trở nên phồn thịnh, nhưng con trai của bà, Phương Thiên Mậu ,một kẻ khù khờ, được nuông chiều từ nhỏ,và là một kẻ không bình thường. May rủi, trong một lần đi xem mặt vợ sắp cưới Du Tiểu Tình,Thiên Mậu bị cuốn vào vụ án "Quỷ cái không đầu"... từ đó, anh khám phá nhìu bí ẩn xung quanh cuộc đời mình... 

Thiên Mậu bỗng trở nên thông minh khác thường, đúng hơn là một người hoàn toàn khác khi trở nên sốt cao.. .đó là một Thiên Mậu mà trước giờ không ai có thể ngờ được, độc đoán, mưu mô, khác hẳn với một Thiên mậu tuy khờ khạo, nhưng suy nghĩ đơn giản theo cảm tính của mình... Một thân hình, 2 tính cách, hai thế giới tình cảm khác nhau. 

Mậu khùng iu Tiểu Tình, nhưng trái tim cô chỉ hướng về Mậu Khôn, còn Mậu Khôn thì lại yêu Đa Tình -cô gái có hoàn cảnh và tính cách giống anh... Đến khi nào có được sự hòa hợp của 2 tính cách? Cuộc chạm trán nảy lửa với Hoa Phi Hoa một mất một còn,liệu Mậu Mậu có thể vượt qua?? và còn mối quan hệ tay ba phức tạp?

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.